Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy kiểm tra thứ tự pha

Máy kiểm tra thứ tự pha là thiết bị cầm tay hữu ích được thiết kế để kiểm tra hướng quay và thứ tự của các pha trong máy móc cơ giới, động cơ điện, máy phát điện. Cùng tìm hiểu thêm cơ chế hoạt động và các thông số quan trọng của thiết bị này.

Ứng dụng:

Máy kiểm tra thứ tự pha

Thiết bị kiểm tra thứ tự pha (phase sequence meter)  là một thiết bị đo lường và kiểm tra điện từ cho biết thứ tự pha trong mạch điện ba pha nhất định. Nói một cách đơn giản, đồng hồ thứ tự pha có khả năng hiển thị hướng hoặc vòng quay của động cơ ba pha.

Ứng dụng chính là giúp kiểm tra tính liên tục, xác định tình trạng lỗi của dòng và hiển thị trình tự pha. Đây là một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả để xác định mòn cáp, đảm bảo ổ cắm 3 pha và máy được nối dây chính xác. Được sử dụng trong quá trình lắp ráp, bảo trì, đấu dây điện.

Ưu điểm nổi bật:

• Xác định hướng quay của động cơ một, hai hoặc ba pha trước khi kết nối với đường dây

• Công cụ hiệu quả để đo xoay pha trong tất cả các lĩnh vực mà nguồn cung cấp ba pha được sử dụng để cấp cho động cơ, ổ đĩa và hệ thống điện.

• Cung cấp chỉ báo rõ ràng về hệ thống ba pha thông qua màn hình LCD và hướng quay của pha để xác định kết nối chính xác.

• Thích hợp cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp

Phân loại:

Thiết bị kiểm tra thứ tự pha có 2 loại chính là loại tĩnh và loại động( hay còn gọi đồng hồ xoay pha). Trong đó các thiết bị đo xoay pha được sử dụng phổ biến và có tính ứng dụng cao hơn.

Đặt hàng máy kiểm tra thứ tự pha giá tốt:

Các loại thiết bị đo và kiểm tra điện như đồng hồ vạn năng, đồng hồ xoay pha, thiết bị kiểm tra pha, ampe kìm,... đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng với mức giá cạnh tranh, chế độ bảo hành, hỗ trợ khắc phục lỗi nhanh chóng tại Lidinco. Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ