Máy đóng đai nhựa

Trong khâu đóng gói những hàng lớn trong các khu công nghiệp là một trong những vấn đề nan giải khiến doanh nghiệp phải đau đầu. Hiểu được điều đó Lidinco luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất nhằm giải quyết những vấn đề nan giải của các nhà máy, khu công nghiệp. Và thiết bị đóng đai là một trong những giải pháp thích hợp nhất để giải quyết vấn đề trong khâu đóng gói.

Máy đóng đai là gì?

Thiết bị đóng đai là một loại thiết bị dùng để nối hai đầu dây đai thành các mối đai chắc chắn. Thiết bị được chia thành nhiều loại để thích hợp với nhiều chất liệu đai như: đai thép, đai nhựa pp, pet.

máy đóng đai

Tính ứng dụng của máy đóng đi rất cao và được sử dụng rộng rãi phù hợp với hầu hết các ngành nghề sản xuất. Trọng lượng của loại đóng đai bằng tay cũng rất nhẹ, dễ dàng vận hành và di chuyển không bị cố định nơi đóng gói.

Lợi ích của dụng cụ đóng đai

  • Tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần nhờ thiết kế dễ dàng sử dụng cùng trọng lượng nhẹ giúp việc đóng gói trở nên thuận tiện hơn.
  • Giảm chi phí nhân công: Khi ứng dụng máy đóng đai trong nhà máy vấn đề đóng kiện hàng lớn đã không còn là vấn đề lớn, nhân công đóng gói cũng thuận tiện và tăng năng xuất khi thực hiện các vấn đề đóng gói từ đó nhân công đóng gói có thể giảm xuống thời gian làm việc
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: dụng cụ đóng đai được chia làm rất nhiều loại như để bàn, cầm tay. Chi phí để đầu một máy đóng đai cầm tay không lớn, tuổi thọ lại cao.

Địa chỉ mua máy đóng đai chính hãng:

Hiện tại, Lidinco là công ty uy tín chuyên cung cấp các dòng máy đóng đai cầm tay hoạt động bằng Pin thương hiệu ORGAPACK đến từ Thụy Sĩ.  Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ ĐT: 028 3977 8269 / 028 3601 6797 / 0906 988 447

+ Email: sales@lidinco.com,  Skype: Lidinco

+ Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Hiển thị đầy đủ