Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Tủ vi khí hậu

Tủ vi khí hậu là gì? Chúng có ưu điểm và chức năng như thế nào. Có các thông số nào cần quan tâm trước khi chọn mua tủ vi khí hậu? Hãy cùng tìm hiểu kĩ các vấn đề này.

Tủ vi khí hậu là gì?

Tủ vi khí hậu

Còn được gọi là buồng khí hậu hoặc tủ môi trường (tiếng anh climate chamber) là một thiết bị khép kín được sử dụng để kiểm tra ảnh hưởng của các điều kiện môi trường cụ thể lên các vật phẩm sinh học, sản phẩm công nghiệp, vật liệu, thiết bị, chất bán dẫn và linh kiện điện tử. Các điều kiện đó có thể bao gồm:

+ Kiểm tra nhiệt độ

+ Kiểm tra sốc nhiệt

+ Độ cao

+ Độ ẩm hoặc độ ẩm tương đối

+ Rung điện động

+ Bức xạ điện từ

+ Kiểm tra ăn mòn theo chu kỳ

+ Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc mưa

+ Điều kiện chân không

Phân loại:

Tủ vi khí hậu Menmert ICH260eco

Buồng khí hậu thường có kích thước đa dạng từ loại tủ nhỏ để bàn cho đến các buồng môi trường lớn bằng cả căn phòng để sử dụng cho các đồ vật, thiết bị lớn hoặc thử nghiệm đồng thời các lô sản phẩm số lượng nhiều.

Nhiệt độ dao động từ -73C đến 190C và độ ẩm tương đối nằm trong khoảng từ 10 đến 98%. Một buồng thử nghiệm khí hậu cũng có thể được sử dụng khi cần điều kiện khí hậu không đổi (nhiệt độ và / hoặc độ ẩm) để thử nghiệm sản phẩm.

Bên cạnh đó cũng có thể phân tủ vi khí hậu thành loại tĩnh(constant climate chamber) và động (dynamic climate chamber).

Cung cấp tủ vi khí hậu chính hãng:

Lidinco với hơn 11 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đo lường, thiết bị phòng thí nghiệm như buồng khí hậu, tủ sấy, tủ sốc nhiệt, kính hiển vi,... từ các thượng hiệu Menmert, Binder. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng thời hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Lidinco nếu bạn muốn được đặt hàng hoặc giải đáp thắc mắc thêm về các sản phẩm:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ