Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc, nhiệt kế tiếp xúc

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc đo nhiệt độ bằng cách sử dụng hiện tượng truyền nhiệt (conduction) và cần sử dụng đầu dò để tiếp xúc vật lý với đối tượng được đo. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ chế tạo máy, cơ khí, thực phẩm, cơ điện tử. Vậy chúng có ưu và nhược điểm gì so với nhiệt kế không tiếp xúc. Cần lưu ý thông số nào khi lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu với Chuyên Thiết Bị nhé:

Phân loại:

Máy Đo Nhiệt Độ Tiếp Xúc Mini UNI-T UT320D

Nhiệt kế tiếp xúc được phân loại dựa trên loại cảm biến được sử dụng để đo: cặp nhiệt điện, máy dò nhiệt độ điện trở (RTD) và nhiệt điện trở. Cặp nhiệt điện là loại cảm biến được sử dụng rộng rãi nhất vì chi phí thấp và dải nhiệt độ rộng. Phù hợp với các ứng dụng không yêu cầu độ chính xác cao như đo bề mặt lò nướng, diệt rệp, chế biến thực phẩm / thịt, v.v…

Còn đối với các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, đo nhiệt độ chất lỏng và nghiên cứu y tế đòi hỏi độ chính xác cao hơn thường sử dụg cảm biến RTD hoặc nhiệt điện trở. Cảm biến RTD / nhiệt điện trở không chỉ chính xác hơn cặp nhiệt điện mà còn đắt hơn. Có phạm vi nhiệt độ rộng và độ chính xác cao hơn. RTD là một trong những cảm biến nhiệt độ chính xác nhất hiện nay, trong đó phố biến nhất là loại RTD bạch kim 100 Ω.

Ưu điểm:

+ Độ chính xác cao

+ Giá thành hợp lý

+ Dải nhiệt độ rộng

+ Có thể đo nhiệt độ chất lỏng

Nhược điểm:

+ Cần tiếp xúc trực tiếp với bề mặt đo.

Lựa chọn máy đo nhiệt độ tiếp xúc phù hợp:

Lidinco chuyên cung cấp các thiết bị máy đo nhiệt độ tiếp xúc, không tiếp xúc, súng bắn nhiệt độ hồng ngoại với độ bền cao. Các sản phẩm chính hãng đều được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành uy tín đồng thời hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tình bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Liên hệ ngay Lidinco để biết thêm:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ