Đồng hồ vạn năng để bàn

Đồng hồ vạn năng để bàn là thiết bị chuyên nghiệp với các ưu điểm nổi bật. Hỗ trợ người dùng trong các công việc phân tích, đo lường, bảo trì thiết bị, máy móc hiệu quả.

Ưu điểm:

So với đồng hồ vạn năng cầm tay, loại để bàn có các ưu điểm nổi trội hơn như sau:

Độ chính xác cao hơn:

Đồng hồ vạn năng để bàn thường có mạch tích hợp với bộ chuyển đổi tương tự-kỹ thuật số (IC) nên có hiệu suất cao hơn. Ngoài ra, còn có mạch điều hòa tín hiệu chính xác đi kèm. Chúng cũng cung cấp độ chính xác cao hơn so với loại cầm tay.

Đồng hồ vạn năng để bàn Keysight 34460A

Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng đo bốn dây, đảm bảo mức độ chính xác cao hơn so với các phép đo hai dây truyền thống. Hầu hết các DMM cầm tay chỉ thực hiện phép đo hai dây. Nếu bạn đang cần đo các phép đo yêu cầu mức độ chính xác cao hơn, hãy chọn DMM để bàn hỗ trợ các phép đo bốn dây.

Dải đo rộng:

Các loại đồng hồ vạn năng để bàn thường có dải đo rộng phù hợp với nhu cầu đo đa dạng hơn so với loại cầm tay.

Lập trình tự động hóa:

Hầu hết các DMM để bàn tầm trung và tầm cao đều có nhiều giao diện kết nối, chẳng hạn như USB, GPIB, LAN và RS-232, để kết nối với máy tính của bạn. Hơn nữa, các đồng hồ vạn năng để bàn còn cung cấp khả năng tương thích với ngôn ngữ SCPI để lập trình từ xa. Người dùng có thể sử dụng MATLAB hoặc phần mềm lập trình để điều khiển thiết bị của bạn. Trong khi đó hầu hết các DMM cầm tay trên thị trường không cung cấp tính năng tự động này.

Chọn mua đồng hồ vạn năng để bàn chất lượng:

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, nhập khẩu các thiết bị đo lường, phân tích điện, viễn thông, vật tư công nghiệp, thiết bị nhà máy, Chuyên Thiết Bị cung cấp các loại đồng hồ vạn năng cầm tay, để bàn từ các thương hiệu hàng đầu như Keysight, Siglent, Fluke, Kyoritsu, Chauvinx Arnoux,… Liên hệ ngay để đặt hàng:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ