Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Thiết bị khử tĩnh điện - Thanh khử tĩnh điện

Các loại thiết bị khử tĩnh điện như quạt ion, bộ phun khí ion,... có tác dụng chống lại được tác hại của tĩnh điện ESD tới sức khỏe và các máy móc, thiết bị điện. Cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm này.

Nguyên lý hoạt động:

Thiết bị khử tĩnh điện Quick 442-3

Thiết bị khử tĩnh (ionizer) là một thiết bị sử dụng các ion để trung hòa tĩnh điện, gây ra các vấn đề như sự cố tĩnh điện và sự cố của các thiết bị. Bộ ion hóa được chia thành phương pháp AC và DC là cách chúng sử dụng để tạo ra các ion.

Phương pháp AC áp dụng điện áp AC để phóng điện kim và luân phiên tạo ra các ion dương cùng ion âm. Còn phương pháp DC áp dụng điện áp DC để phóng điện kim và tạo ra các ion+/-. Ngoài ra, phương pháp ion hóa AC được chia thành phương pháp tần số cao (một vài kHz) và tần số thấp (vài chục Hz). Dựa theo dải tần số mà tạo ra các ion mong muốn.

Ứng dụng:

Các thiết bị, máy chống tĩnh điện ESD được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

+ PCB & Lắp ráp điện tử

+ Sản xuất màn hình phẳng

+ Sản xuất thiết bị y tế.

+ Ngành công nghệ chất bán dẫn

Phân loại:

Quạt ion khử tĩnh điện

Một số loại thiết bị ion hóa khử tĩnh điện thường gặp có thể kể tới như: Quạt thổi ion chống tĩnh điện, máy thổi ion trên không, quạt thổi ion để bàn, thanh ion hóa, súng chống tĩnh điện,... Mỗi dòng sản phẩm sẽ có ưu, nhược điểm riêng để

Đặt hàng thiết bị khử tĩnh điện chính hãng:

Các thiết bị ion hóa chống tĩnh điện đang được phân phối chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn như KESD, Quick, Simco,... với giá tốt, chế độ bảo hành, tư vấn nhiệt tình. Liên hệ ngay để đặt hàng hoặc tư vấn báo giá:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ