Máy đo khí CO2 - Thiết bị đo hàm lượng Cabon Dioxide

Các thiết bị và máy đo CO2 được sử dụng để giám sát chất lượng không khí trong nhà, các bãi đỗ xe, đường hầm dưới lòng đất. Đồng thời kiểm soát chất lượng không khí trong nhà kính , lồng ấp và nhà kho và rất nhiều ứng dụng khác. Vậy chúng là gì và cách hoạt động ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy đo CO2 là gì?

Máy đo CO2 Extech CO10

Là thiết bị được chế tạo đặc biệt để xác định hàm lượng carbon dioxide trong không khí. Máy đo carbon dioxide cảnh báo về mặt quang học hoặc âm thanh khi hàm lượng CO2 tăng cao hoặc đo được vượt ngưỡng cho phép.

Ngoài ra, một số loại máy còn hỗ trợ chức năng chuyển đổi rơle khi vượt quá giá trị điều chỉnh và giúp điều hòa tự động trong phòng.

Các loại thiết bị đo CO2 hỗ trợ chức năng lưu trữ dữ liệu và tiếp tục truyền dữ liệu đo được sang máy tính. Do đó, bạn có thể thực hiện các phép đo định kì để nắm bắt hàm lượng carbon dioxide của một địa điểm cụ thể. Hơn nữa, một số máy cho phép lắp đặt cố định để đo riêng hoặc kết nối với hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas.

Ứng dụng:

+ Đo và theo dõi chất lượng không khí trong nhà, nơi làm việc, trong những khu vực khan hiếm oxy như hầm mỏ và giám sát hệ thống tòa nhà,...

+ Kết hợp với hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas, hệ thống báo cháy, giám sát khói.

+ Ứng dụng trong giám sát cứu hộ: Nhân viên cứu hỏa và dịch vụ cứu hộ khi hoạt động ở các khu vực trong nhà hoặc nơi thông gió kém sẽ sử dụng các loại máy đo carbon monoxide cầm tay để tìm lối đi và có kế hoạch giải cứu phù hợp.

+ Và rất nhiều ứng dụng khác trong nghiên cứu, sản xuất và đo lường.

Cung cấp máy đo CO2 chất lượng:

Chuyên Thiết Bị cung cấp các dòng máy đo khí CO2, thiết bị đo khí Cacbon Dioxide chất lượng, nhập khẩu chính hãng Amprobe, Extech, Tenmars, Uni-T... Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao, độ chính xác lớn, tin cậy khi sử dụng, bảo hành chính hãng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tình. Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ