Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy đo độ dẫn điện - Độ mặn - TDS của nước

Máy đo độ dẫn điện, máy đo độ mặn, máy đo chỉ số TDS của nước đều là các thiết bị chuyên dụng để đo và kiểm tra chất lượng nước. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đo lường, nghiên cứu.

Máy đo độ dẫn điện:

Hay còn gọi là máy đo EC. Dùng để đo độ dẫn điện trong dung dịch. Độ dẫn điện (EC) là thước đo tổng số muối có thể hòa tan và bị hòa tan trong dung dịch. EC được đo bằng đơn vị điện tích. Các chất dinh dưỡng hòa tan và các ion không cần thiết như natri và clorua đều làm tăng giá trị EC.

Máy đo độ dẫn điện được ứng dụng trong nghiên cứu và kỹ thuật, cho hệ thống thủy canh, nuôi trồng thủy sản, nghiên cứu về nước ngầm, nước uống và chất lượng nước

Máy đo độ dẫn điện sử dụng một đầu dò để đo độ dẫn điện của dung dịch. Dòng điện chạy giữa hai điện cực trong đầu dò được đặt ở các khoảng cách khác nhau. Bất kỳ sự tăng hoặc giảm nào trong việc hòa tan các ion đều dẫn đến sự tăng hoặc giảm điện tích của dung dịch. Tùy thuộc vào nồng độ của các ion trong dung dịch mà độ dẫn điện cao hay thấp, dẫn đến việc đọc dòng điện nhanh hoặc chậm.

Máy đo độ mặn:

Máy đo độ mặn là thiết bị được sử dụng để đo lượng muối có trong một chất hoặc hỗn hợp.

Độ mặn của nước và đất được đo bằng cách cho dòng điện chạy qua giữa hai điện cực của máy đo độ mặn trong một mẫu đất hoặc nước. Độ dẫn điện hoặc EC của một mẫu đất hoặc nước bị ảnh hưởng bởi nồng độ và thành phần của các muối hòa tan. Muối làm tăng khả năng dẫn dòng điện của dung dịch, vì vậy giá trị EC cao cho thấy mức độ mặn cao. Từ giá trị EC, máy sẽ chuyển đổi tương ứng sang giá trị của độ mặn.

Máy đo chỉ số TDS của nước:

Máy đo TDS(Total Dissolved Solids) là một thiết bị cầm tay nhỏ được sử dụng để đo tổng chất rắn hòa tan trong dung dịch (thường là nước). Vì các chất rắn ion hóa hòa tan (chẳng hạn như muối và khoáng chất ) làm tăng độ dẫn điện của dung dịch nên máy đo TDS đo độ dẫn điện của dung dịch và ước tính TDS từ kết quả thu được.

Địa chỉ mua máy đo độ dẫn điện, độ mặn, đo TDS nước giá tốt chính hãng:

Chuyên Thiết Bị cung cấp các dòng sản phẩm kiểm tra các đặc tính của nước như độ dẫn điện, độ mặn, độ cứng của nước nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Chauvinx Arnoux, Extech, Hanna Instruments,... Các sản phẩm có giá cạnh tranh đồng thời hỗ trợ kỹ thuật, giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành rõ ràng, nhanh chóng khắc phục lỗi khi gặp sự cố. Để được tư vấn thêm hoặc báo giá, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG 

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ