Máy hiện sóng tương tự

Một trong những loại thiết bị lâu đời vẫn còn được tin dùng đến ngày nay là máy hiện sóng tương tự (analog oscilloscope). Với những ưu điểm và chức năng nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại thiết bị này nhé.

Ứng dụng:

Máy hiện sóng tương tự Twintex TOS-2100C

Các loại máy hiện sóng với phụ kiện và đầu dò thích hợp có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như kiểm tra ô tô, kiểm tra giao thức, phân tích tuân thủ EMI, phân tích tín hiệu, kiểm tra sự phù hợp, đo công suất và rất nhiều lĩnh vực khác.

Ưu điểm:

So với các dòng khác, máy hiện sóng tương tự có một số ưu điểm nổi trội như khả năng điều khiển cường độ và tiêu điểm của phạm vi cho phép điều chỉnh thuận tiện để hiển thị màn hình hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn.

Ngoài ra, các ống phosphor trong máy giúp thể hiện được độ cường độ mạnh yếu của tín hiệu. Còn được gọi là phân cấp cường độ. Khả năng này giúp người dùng phân biệt các đặc điểm của tín hiệu dễ dàng hơn.

Các sản phẩm máy hiện sóng tương tự chất lượng, giá tốt:

Chuyên Thiết Bị là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy hiện sóng số, tương tự, máy hiện sóng cầm tay, các loại thiết bị đo và phân tich điện, viễn thông, vật tư mài đánh bóng mẫu, thiết bị SMT, thiết bị nhà máy chất lượng với giá cạnh tranh, chế độ bảo hành và tư vấn kỹ thuật miễn phí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

 Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

 Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

 VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

 Điện thoại: 0222 7300 180

 Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ