Máy đo độ ẩm không khí

Máy đo độ ẩm không khí là thiết bị dùng để đo độ ẩm trong không khí, trong nhà hoặc các khu vực làm việc. Nhiều sản phẩm máy đo độ ẩm không khí còn có chức năng đo nhiệt độ tích hợp. Cùng tìm hiểu thêm về chúng với Chuyên Thiết Bị nhé.

Ứng dụng:

máy đo độ ẩm không khí

Kiểm tra độ ẩm, nhiệt độ trong kho lạnh, kho chứa hàng:

Độ ẩm không khí quá cao cũng như quá thấp có thể có hại và gây hư hỏng hàng hóa. Để bảo vệ hàng hóa, nhiệt độ và độ ẩm tại nơi lưu trữ cần được theo dõi thường xuyên bằng các thiết bị đo độ ẩm và điều chỉnh ngay khi cần thiết.

Máy đo độ ẩm cũng rất quan trọng để theo dõi khí hậu trong nhà kho nguyên liệu và các sản phẩm thành phẩm trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử, giấy, hàng dệt và các bộ phận kim loại chống ăn mòn.

Kiểm tra độ ẩm trong nhà, nơi làm việc:

Độ ẩm và nhiệt độ không khí trong nhà và nơi làm việc rất quan trọng đối với sức khỏe của con người và hiệu suất làm việc. Và chúng đều có thể được kiểm tra bằng đồng hồ hoặc máy đo độ ẩm đơn giản. Các thiết bị có thể là loại cầm tay hoặc để bàn, hoặc hệ thống kiểm tra cố định trong tòa nhà có kết nối với màn hình hiển thị và theo dõi.

Theo dõi thời tiết:

Cùng với nhiệt độ, khí áp, tốc độ gió, hướng gió và lượng mưa, độ ẩm tương đối là một phép đo thời tiết quan trọng. Độ ẩm là một số liệu đặc biệt quan trọng để dự báo thời tiết, vì nó có thể giúp chỉ ra khả năng có mưa, sương mù và sương. Ngoài ra, độ ẩm có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác bên ngoài.

Chăm sóc vật nuôi, cây trồng: 

Các loại vật nuôi, cây trồng muốn sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh cần được sống trong môi trường có điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Chính vì vật các thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ hay máy đo chất lượng không khí là trợ thủ đắc lực có các công việc này.

Các thông số quan trọng khi chọn mua máy đo độ ẩm không khí:

Máy Đo Độ Ẩm, Nhiệt Độ UNI-T A13T

Độ chính xác:

Độ chính xác là một trong những thành phần quan trọng nhất cần xem xét. Các thiết bị có độ chính xác cao hơn thường đi cùng với mức giá lớn hơn phù hợp với các ứng dụng chuyên sâu như kiểm tra an toàn thực phẩm, bảo quản, làm lạnh, theo dõi độ ẩm cho các kho vận hàng giá trị lớn hoặc nhạy cảm với nhiệt. Ngược lại, nếu bạn đang tìm kiếm một máy đo độ ẩm không khí để sử dụng trong nhà của mình, một thiết bị có độ chính xác thấp hơn cũng vẫn cung cấp đủ thông tin cần thiết mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đèn nền:

Là yếu tố quan trọng nhất là khi bạn đang cần sử dụng máy đo độ ẩm trong các điều kiện tối tăm, thiếu ánh sáng. Đèn nền sẽ giúp hỗ trợ tốt hơn.

Loại sản phẩm:

máy đo độ ẩm cầm tay kimo hm100

Máy đo độ ẩm thường có loại cầm tay và cố định. Đối với các ứng dụng cần di chuyển nhiều như đo kiểm soát đơn giản, kiểm tra điểm để đánh giá điều kiện làm khô bê tông hoặc đánh giá hiệu suất của hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) thì nên sử dụng các thiết bị cầm tay để dễ vận hành và thao tác.

Còn đối với những công việc theo dõi độ ẩm không khí cho trạm hay hệ thống theo dõi. Các kết quả đo được lấy định kỳ thì nên sử dụng loại cố định. Có bổ sung bộ nhớ và kết nối với phần mềm để đạt kết quả tốt nhất.

Nguồn điện:

Nguồn điện và phụ kiện của máy cũng là yếu tố cần lưu tâm tới. Nếu máy đo độ ẩm không khí của bạn chạy bằng pin, thì pin phải có kích thước thông dụng để dễ tìm và dễ thay thế. Còn nếu thiết bị được cấp nguồn bằng bộ chuyển đổi AC, hãy cẩn thận để đảm bảo cáp nguồn không ảnh hưởng đến các khía cạnh khác trong môi trường làm việc của bạn.

Địa chỉ cung cấp máy đo độ ẩm không khí chính hãng:

Lidinco là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy đo độ ẩm, nhiệt độ dùng trong nhà, nơi làm việc, kho bãi, máy theo dõi độ ẩm vật liệu, cùng rất nhiều thiết bị đo môi trường khác. Sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu như Extech, Kimo, BK Precision, Amprobe, Testo,... Vui lòng liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ