Máy đo LCR - Thiết bị đo LCR

Máy đo LCR (tiếng Anh LCR meter) là thiết bị đa năng giúp kiểm tra và đo các thông số về cuộn cảm, điện trở, cảm kháng nhanh chóng, chính xác. Hiện nay, các thiết bị đo LCR có hình dáng và ứng dụng khá đa dạng phù hợp với các nhu cầu riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Các loại thiết bị đo LCR phổ biến:

Nhíp đo LCR:

Nhíp đo LCR

Là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xưởng lắp ráp, sản xuất bảng mạch PCB. Nhíp đo LCR có khả năng nhanh chóng kiểm tra và hiển thị kết quả giá trị L,C,R cần đo ngay khi vừa chạm vào linh kiện. Độ chính xác cao và tiện lợi là ưu điểm nổi bật nhất của loại nhíp đo này.

Ngoài ra, thiết bị còn có phạm vi kiểm tra rộng, không chỉ đo  L, C, R, Z và ESR. Thiết bị cũng có khả năng đo các giá trị thứ cấp D, Q và các thông số ESR.

Đồng hồ đo LCR cầm tay:

Đồng hồ đo LCR Twintex TI-512

Có thiết kế giống đồng hồ vạn năng, các loại máy đo LCR cầm tay có trọng lượng nhẹ và hoạt động bằng pin. Chúng thường sẽ có cổng USB để truyền dữ liệu sang PC / Laptop và có độ chính xác từ 0,1% đến 0,2%.

Máy đo LCR để bàn:

Máy đo LCR chính xác cao TongHui TH2817B+ 50Hz-100kHz -1

Máy đo LCR để bàn sẽ có các tính năng cao hơn so với loại cầm tay như tần số có thể cài đặt. Chúng cũng có độ chính xác rất cao khoảng 0,01% và cung cấp các khả năng đo lường nâng cao như dòng điện và điện áp DC phân cực, chế độ quét. Thông thường, các phép đo được thực hiện ở các tần số như 100Hz, 120Hz, 1kHz và 10kHz.

Địa chỉ cung cấp máy đo LCR chính hãng không thể bỏ qua:

Chuyên Thiết Bị là địa chỉ nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị đo, nhíp đo, máy và đồng hồ đo LCR trực tiếp từ các hãng lớn như Keysight, Gwintex, Chroma, BK Precision, UCE,... Chúng tôi hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí, giao hàng tận nơi, bảo hành tận tình. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ