Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy kiểm tra cách điện

Thiết bị và máy kiểm tra cách điện đo điện trở cách điện để kiểm tra khả năng hoạt động của lớp cách điện trong quá trình sản xuất, sử dụng và bảo trì. Cùng tìm hiểu thêm chi tiết về các loại thiết bị này.

Tại sao cần kiểm tra cách điện:

Máy kiểm tra cách điện Chauvinx Arnoux C.A 6541

Lớp cách điện là một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống điện nào. Lớp cách điện được lắp đặt đúng cách đảm bảo rằng dòng điện không chạy sai đường thành các dòng điện rò rỉ, dẫn đến sự cố về người và của

Về cơ bản, lớp cách điện không bền mãi mà dễ bị xuống cấp theo một thời gian. Nhiều yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến cách điện tổng thể trong một khoảng thời gian, do đó làm tăng mức độ rò rỉ dòng điện.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến lớp cách điện có thể kể tới như: vết đứt trong hệ thống dây điện, rung động, ô nhiễm (vật liệu ăn mòn) và thậm chí cả bụi bẩn trong không khí có thể dần dần bị bào mòn ở các đặc tính cách điện, khiến chúng trở nên kém hữu dụng hơn theo thời gian.

Ứng dụng:

+ Kiểm tra thiết kế và độ an toàn của sản phẩm

+ Thử nghiệm sản xuất

+ Kiểm tra xác minh lớp cách điện của thiết bị, máy móc, động cơ điện

+ Kiểm tra bảo trì, phòng ngừa định kì.

+ Kiểm tra định vị lỗi

Phân loại:

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị kiểm tra lớp cách điện trên thị trường với hình dáng, kích thước, dải đo và ứng dụng đa dạng để phù hợp với nhu cầu người dùng. Dưới đây là một số loại phổ biến nhất.

Đồng hồ đo điện trở cách điện:

đồng hồ đo điện trở cách điện

Hay còn gọi là đồng hồ megomet (megaohmmeter). Có hình dạng giống đồng hồ vạn năng, sử dụng que đo để đo điện trở cách điện của vỏ, thân máy, các bộ phận cách điện của máy móc, thiết bị điện. Chúng có dạng cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi để đo đạc và kiểm tra. Xem thêm các sản phẩm đồng hồ megomet.

Máy đo điện trở cách điện để bàn:

Máy đo điện trở cách điện TongHui TH2683B

Là thiết bị được sử dụng để test nhanh các đặc tính cách điện của bộ phận và thành phần linh kiện điện, vật liệu điện môi, thiết bị điện, cáp điện. Các loại máy này có màn hình lớn, độ chính xác cao và dải đo rộng để kiểm tra các vật liệu điện.

Cung cấp máy đo điện trở cách điện chính hãng:

Chuyên Thiết Bị là địa chỉ nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị đo điện trở cách điện Kyoritsu, Chauvinx Arnoux, Tsugura, TongHui, Hioki để kiểm tra an toàn điện hiệu quả. Các dòng sản phẩm chuyên biệt đều được bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi với giá tốt và chất lượng cao. Vui lòng liên hệ ngay để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ