Ampe kìm đo dòng rò

Ampe kìm đo dòng rò hỗ trợ đo và kiểm tra các thiết bị, máy móc, động cơ điện hiệu quả. Giúp phát hiện, bảo trì, khắc phục kịp thời các lỗi có thể xảy ra gây nguy hiểm đến con người và tài sản.

Dòng rò là gì?

ampe kìm đo dòng rò -1

Dòng rò là dòng điện bị rò rỉ, chạy từ mạch AC hoặc DC trong các thiết bị tới khung, vỏ máy hoặc xuống đất. Cũng có thể từ trong mạch ra ngoài thiết bị. Nếu thiết bị không được nối đất đúng cách, dòng điện sẽ đi qua các con đường khác và truyền vào cơ thể người. Gây ra những sự cố nghiêm trọng về người và của.

Nguyên nhân gây ra dòng rò:

Lớp cách điện của thiết bị bị suy giảm qua thời gian và dưới tác động của ngoại cảnh như thời tiết, bụi bẩn, hóa chất độc hại là nguyên nhân chính làm xuất hiện dòng rò vượt quá giới hạn cho phép. Ngoài ra, các dây dẫn dài hơn có điện dung cao hơn, gây ra dòng rò lớn hơn.

Các phép đo dòng rò bằng ampe kìm:

Các dòng ampe kìm giúp đo dòng rò có khả năng đo các dòng dưới 5mA và phát hiện rò rỉ điện. Dưới đây là một số phép đo dòng rò được thực hiện cùng ampe kìm:

- Đo dòng rò tới đất

- Đo dòng rò qua dây dẫn đất

- Kiểm tra và đo dòng rò thông qua các con đường không cố ý tới đất

- Kiểm tra dòng rò giữa các dây dẫn

- Và kiểm tra, tìm kiếm dòng rò trong các thiết bị, vỏ máy, động cơ.

Địa chỉ mua ampe kìm đo dòng rò chính hãng:

Đối với các thiết bị kiểm tra an toàn điện, đo lớp cách điện, dòng rò các bạn nên chọn các công ty uy tín, bán hàng chính hãng. Công ty Lidinco với hơn 11 năm kinh nghiệm, tự hào là công ty phân phối các thiết bị đo và kiểm tra điện uy tín, nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành rõ ràng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình. Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

- Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

- Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

- VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

- Điện thoại: 0222 7300 180

- Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ