Máy kiểm tra dòng rò

Máy kiểm tra dòng rò hỗ trợ đo lường và bảo trì hiệu quả các thiết bị cùng hệ thống điện. Đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe con người. Đồng thời khắc phục lỗi  cách điện của máy móc và hệ thống kịp thời.

Công dụng:

Để ngăn ngừa nguy cơ điện giật, các thiết bị điện cần đảm bảo phần vỏ và các phần tiếp xúc trực tiếp với người được cách điện một cách an toàn. Tuy nhiên, lớp cách điện không hoàn hảo và bền mãi với thời gian. Một số dòng điện rò rỉ luôn tồn tại và cường độ của nó tăng lên khi lớp cách điện bị suy giảm dưới tác động của thời gian, hóa chất, bụi bẩn và điều kiện môi trường xung quanh.

Và các dòng máy cùng thiết bị đo dòng rò là giải pháp dễ vận hành để đo dòng rò rỉ trong các thiết bị điện, giúp bảo trì, khắc phục lỗi cho các thiết bị, dây chuyền sản xuất hiệu quả.

Top máy kiểm tra dòng rò để bàn:

1. Máy Kiểm Tra Rò Rỉ Dòng Hioki ST5541:

máy kiểm tra dòng rò rỉ Hioki ST5541

Đến từ thương hiệu Nhật Bản Hioki, là thiết bị kiểm tra dòng điện rò rỉ hiện quả với các phương pháp kiểm tra đa dạng như đo điện áp rơi được mô phỏng trên cơ thể, tính toán và hiển thị các giá trị hiện tại, đo real-RMS, đơn vị đo nổi so với mặt đất của thiết bị. Các chế độ đo được sử dụng như: Đo dòng rò, đo điện áp, đo dòng điện dây dẫn an toàn.

2. Máy Kiểm Tra Leakage Currrent Anuio AN1620H:

máy kiểm tra leakage current anuio an1620h

Một chiếc máy khác có thể kể đến là Anuio AN1620H cung cấp 8 chế độ đo mô phỏng cơ thể người. Khả năng phân tích các thông số đa dạng từ dòng điện đỉnh, RMS, đo AC / DC, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về thử nghiệm dòng điện tiếp xúc cho thiết bị y tế. Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

Đặt hàng máy đo dòng rò chuyên nghiệp:

Chuyên Thiết Bị cung cấp các loại thiết bị đo dòng rò nhập khẩu chính hãng, bảo hành tận tình, tư vấn kỹ thuật giúp khách hàng tìm được các sản phẩm đúng ứng dụng và mức ngân sách. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 7300 180

Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ