Máy đếm hạt bụi - Máy đếm hạt tiểu phân nano

Máy đếm hạt là một trong những sản phẩm theo dõi chất lượng không khí vô cùng hiệu quả. Giúp đo lường cách thành phần bụi, các hạt nhỏ, siêu nhỏ trong không khí. Từ đó giúp phát hiện, cải thiện và nâng cao môi trường.

Ứng dụng:

máy đếm hạt nano rde testo nanomet3

Máy đếm hạt được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu kiểm soát nhiễm bẩn trong sản xuất ví dụ như các ngành: sản xuất chất bán dẫn; sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử; sản xuất và lắp ráp quang tử và quang học; hàng không vũ trụ; sản xuất dược phẩm và công nghệ sinh học; sản xuất thiết bị y tế; sản xuất mỹ phẩm; và sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Chúng cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như dầu khí, chất lỏng thủy lực và lắp ráp và sơn ô tô. Ngoài ra chúng được ứng dụng trong đo chất lượng không khí trong nhà, sử dụng để theo dõi ở phòng sạch (cleanroom).

Nguyên lý hoạt động:

Máy Đếm Hạt Testo 380

Máy đếm hạt quang học:

Có khả năng đo các loại hạt trong không khí và chất lỏng. Sử dụng nguồn sáng năng lượng cao, các hạt được đo đếm khi nguồn sáng bị chặn. Thiết bị này sử dụng nguyên lý tán xạ ánh sáng để đo hạt trong không khí. Máy cũng có thể phát hiện và đo lường các hạt bằng cách sử dụng phương pháp chặn ánh sáng, tán xạ ánh sáng và hình ảnh trực tiếp.

Máy đếm hạt ngưng tụ:

Sử dụng cồn isopropyl hoặc butanol để phóng to các hạt lên đến 200% cho phép phát hiện dễ dàng hơn bằng cách điều chỉnh mức độ bão hòa khi chúng dao động theo nhiệt độ.
Thiết bị giám sát này cho phép phát hiện các hạt có kích thước nhỏ tới 2nm (không thể phát hiện bằng máy quang học). Chúng có sẵn ở dạng cầm tay nên các thiết bị này vô cùng lý tưởng cho phòng sạch vì chúng có khả năng kiểm tra tại chỗ và nhanh chóng. Tuy nhiên để theo dõi liên tục các khối lượng không khí lớn hơn, một máy đếm hạt ngưng tụ di động kích thước lớn có thể được lắp đặt trong phòng sạch.

Đặt hàng máy đếm hạt chính hãng:

Chuyên Thiết Bị cung cấp các dòng máy máy đếm hạt bụi, máy đếm hạt tiểu phân trong không khí nhập khẩu chính hãng Extech, Testo với mức giá tốt, bảo hành, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn hoặc báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ