Hệ thống sắc ký lỏng - khí

Hệ thống sắc ký hỗ trợ kỹ thuật sắc ký nhằm tách một hỗn hợp các chất hóa học thành các thành phần riêng lẻ của nó, để các thành phần riêng lẻ có thể được phân tích kỹ lưỡng. Cùng tìm hiểu chi tiết về thiết bị này.

Ứng dụng:

Hệ thống sắc ký

Tách sắc ký có thể được sử dụng trong các phòng thí nghiệm phân tích khác nhau, bao gồm:

- Chẩn đoán lâm sàng

- Kiểm tra môi trường

- Phân tích thực phẩm và đồ uống

- Kiểm tra pháp y

- Khoa học đời sống

- Và nhiều hơn nữa

Phân loại:

Dựa trên sự tương tác của chất phân tích, sự hấp phụ đối với các hợp chất không ion phân cực, sự trao đổi ion đối với các hợp chất ion (anion và cation), phân vùng dựa trên độ hòa tan, loại trừ kích thước dựa trên kích thước phân tử và ái lực với các tương tác cụ thể (ví dụ: tương tác với kháng thể hoặc tương tác protein) cùng các yếu tố khác, có thể chia hệ thống sắc ký ra làm các loại chính sau:

Sắc ký lỏng:

Hệ thống sắc ký lỏng Drawell DW-LC1620A

Các máy sắc ký lỏng tách các phân tử trong pha động lỏng bằng cách sử dụng pha tĩnh rắn. Sắc ký lỏng có thể được sử dụng cho các ứng dụng phân tích hoặc điều chế.

Sắc ký khí:

Máy sắc ký khí tách các hợp chất khí dễ bay hơi được mang bởi khí trơ như heli, nitơ, argon hoặc hydro qua pha tĩnh rắn. Các thành phần trong máy sắc ký khí bao gồm một vòi phun mẫu, bộ điều khiển lưu lượng, cột GC, tủ sấy cột, một máy dò và một máy tính để thu thập và phân tích dữ liệu. Sự kết hợp của cảm biến điện tử và máy bơm duy trì tốc độ dòng pha động không đổi hoặc thay đổi từ 0,001 đến 100 mL mỗi phút. Hệ thống sắc ký khí thường có nhiệt độ tối đa từ 350C đến 450C.

Sắc ký ion:

Hệ thống sắc ký ion Drawell DW-CIC-D120

Hệ thống sắc ký ion (IC) tách các hạt tích điện ra khỏi chất lỏng và đo nồng độ của chúng. Hệ thống vi mạch có thể phân tích các hạt như anion, cation, muối hữu cơ và protein. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp môi trường, sản xuất, thực phẩm, dược phẩm và hóa chất.
Một số thông số cần xem xét khi mua sản phẩm này bao gồm: số lượng mẫu, phạm vi thể tích mẫu, liệu dung dịch rửa có được tạo ra bởi hệ thống hay không, lưu lượng và áp suất của cột, tính dễ dàng và chức năng của phần mềm hệ thống dữ liệu sắc ký...

Sắc ký thấm gel:

Sắc ký thấm gel hoặc GPC tách các chất phân tích dựa trên kích thước hoặc thể tích thủy động của chúng. Quá trình phân tách sử dụng các hạt xốp đã được đóng gói thành một cột. Các chất phân tích nhỏ hơn được giữ lại trong thời gian lâu hơn do khả năng đi vào lỗ xốp dễ dàng hơn. Do đó sẽ rửa giải kéo dài trong khi các chất phân tích lớn hơn được rửa giải nhanh chóng. Loại sắc ký này khác với các loại công nghệ khác ở chỗ chúng dựa trên các tương tác hóa học hoặc vật lý để tách các chất phân tích.

Sản phẩm hệ thống sắc ký chính hãng:

Chuyên Thiết Bị là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thiết bị và hệ thống sắc ký lỏng, khí, ion,... uy tín, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành rõ ràng, hỗ trợ giao hàng, tư vấn kỹ thuật tận tình. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ