Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy Bắn Vít Tự Động - Máy Bắt Vít Tự Động

Với sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0, thiết bị máy móc tự động hóa đã không còn xa lạ trong các nhà máy sản xuất trong nước. Máy bắn vít tự động hay còn được gọi máy bắt vít tự động là một trong những thiết bị được ưu chuộng trong các ngành nghề sản xuất như lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử…

Ưu điểm của máy bắn vít tự động

Các loại máy bắt vít tự động có chức năng sắp xếp vít theo đúng chiều với độ chính xác và nhanh chóng. Thiết bị cho phép phân loại và cấp vít ra cho lắp ráp các loại đầu vít khác nhau. Nhờ đó có thể tiết kiệm được thời gian phân loại. Dòng máy cho phép phân loại nhiều loại ốc vít cùng đủ loại kích cỡ.

Thường các loại máy bắn vít này cho năng suất cao hơn từ 2-4 lần so với các loại máy bắn vít thủ công khác. Đặc biệt, ứng dụng máy bắn vít công nghệ tự động này còn giúp giảm thiểu sai số hỏng tối đa trong quá trình lắp ráp. Từ đó, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm và nâng cao sức cạnh tranh tốt hơn.

Những dòng máy bắt vít tự động thường có tuổi thọ cao, lại dễ dàng vệ sinh và bảo quản trong môi trường khô ráo.

Địa chỉ mua máy bắn vít tự động chất lượng:

Chuyên Thiết Bị là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị, vật tư nhà máy như máy bắn vít tự động chất lượng cao và giá cạnh tranh. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

  • Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797
  • VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0222 7300 180
  • Email: sales@lidinco.com
Hiển thị đầy đủ