Máy trộn mẫu

Máy trộn mẫu, máy lắc mẫu là những dụng cụ giúp tạo thành hỗn hợp mẫu đồng nhất từ ​​nhiều thành phần riêng lẻ. Được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm và điện tử, cũng như các phòng thí nghiệm liên quan đến khoa học đời sống, xử lý nước thải và công nghệ sinh học.

Phân loại:

Dưới đây là một số loại thiết bị giúp xử lý mẫu được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm:

+ Máy trộn mẫu (Mixer):

máy trộn mẫu mixer

Máy trộn mẫu phòng thí nghiệm trộn các mẫu đã được đặt bên trong ống hoặc bình thủy tinh. Máy trộn quỹ đạo được sử dụng phổ biến nhất cung cấp chuyển động liên tục trơn tru để trộn đều mẫu. Ngoài ra còn có máy trộn chuyển động qua lại hoặc máy trộn tác động kép. Cũng như các mẫu phức tạp hơn sẽ cần đến chuyển động quay.

+ Máy lắc mẫu (Shaker):

máy lắc mẫu

Máy lắc mẫu phòng thí nghiệm được thiết kế để trộn các mẫu theo chuyển động thẳng từ trái sang phải. Máy lắc có thể được sử dụng cho nhiều loại vật chứa khác nhau, bao gồm ống siêu nhỏ, micromet, bình, chai và đĩa thủy tinh.

Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong nuôi cấy tế bào và các biến thể bổ sung. Trong đó có cả máy lắc quỹ đạo (hay orbital shaker) và máy lắc tương hỗ .

+ Máy lắc trộn trục quay (Rotator):

máy lắc mẫu dạng quay rotator

Máy lắc trộn trục quay cũng được sử dụng trong các ứng dụng trộn mẫu sinh học phân tử, hóa sinh và thử nghiệm lâm sàng. Thiết bị này giữ ống mẫu và hoạt động bằng cách xoay, lắc, nhào lộn mẫu để trộn mẫu theo chiều ngang và chiều dọc. Các máy lắc trộn trục quay có thể được cấu hình và tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của bạn.

+ Máy lắc nghiêng (Rocker):

máy lắc nghiêng

Đúng như tên gọi, máy sử dụng chuyển động lắc nghiêng để trộn mẫu. Và thường được dùng cho các ứng dụng phức tạp chẳng hạn như nhuộm gel sau điện di. Thiết bị cũng có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể xử lý nhiều loại dụng cụ chứa đa dạng như bình, ống nghiệm và đĩa thủy tinh.

Địa chỉ mua máy lắc và máy trộn mẫu chất lượng:

Lidinco là công ty chuyên phân phối các loại thiết bị, máy móc phòng thí nghiệm như máy lắc và trộn mẫu, máy ly tâm, máy quang phổ, máy khuấy từ, phân cực kế được nhập khẩu chính hãng Drawell, Beckman, Hanna Instruments,... Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, hỗ trợ kĩ thuật, giao hàng tận nơi. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ