Chân pin ICT/FCT là thiết bị hỗ trợ kiểm tra các các thành phần PCB hiệu quả. Đảm bảo chúng không có lỗi xảy ra hay gặp trục trặc trong quá trình vận hành. Hiện nay có rất nhiều loại chân pin khác nhau được ứng dụng đa dạng, hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng để lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Kiểm tra ICT là gì?

Chân pin ICT

ICT(in-circuit) test probes sử dụng phần đầu như tiếp điểm để kiểm tra mạch điện. Các phần tiếp điểm này tiếp xúc và truy cập vào các nút mạch của bảng mạch và kiểm tra hiệu suất của từng thành phần. Đồng thời kiểm tra cả một số chức năng của mạch kỹ thuật số.

Ưu điểm của việc kiểm tra bằng chân pin ICT là nhanh chóng và hiệu quả. Đem lại hiệu suất cao hơn cho quy trình sản xuất PCB.

Các loại chân pin (test probes) dùng trong kiểm tra ICT/FCT:

Hiện nay có vô số loại chân pin được sử dụng trong công nghệ kiểm tra ICT/FCT. Chúng được phân loại dựa trên hình dáng tiếp điểm, kích thước kiểm tra, độ dài, mũi khoan,... Một số loại có thể kể đến như loại đầu xoay (rotating test probes), loại đầu dò hạt (Bead Probe), flying probes,... Các bạn có thể xem thêm chi tiết danh sách các loại ICT/FCT test probes hiện có tại Lidinco.

Địa chỉ đặt hàng chân pin ICT/FCT test probes tốt nhất:

Để có thể đặt hàng và được tư vấn tìm hiểu kĩ hơn về các loại chân pin đúng ứng dụng và nhu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ ngay với Lidinco, địa chỉ cung cấp chân pin chính hãng uy tín với đội ngũ kỹ sư hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 7300 180

Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ