Máy bóc tem - Máy tách tem nhãn tự động

Máy tách nhãn hỗ trợ hiệu quả quy trình đóng gói sản phẩm, tăng năng suất sản xuất. Là sản phẩm hữu ích cho các doanh nghiệp, nhà máy để xử lý quá trình lột tem nhãn ra nhanh chóng hơn. Máy có loại tự động hoặc bán tự động với công suất và kích thước khác nhau tùy thuộc các nhu cầu đa dạng.

Top 5 máy bóc tem tốt nhất:

Máy bóc tem Ezmro EZ-180D:

máy tách nhãn Ezmro EZ-180D

Ezmro Co.,Ltd là hãng chuyên sản xuất các loại máy cắt băng keo, máy tách tem nhãn tự động đến từ Hàn Quốc được phân phối rộng rãi trong các công ty, xưởng sản xuất công suất lớn. Trong đó  Ezmro EZ-180D là sản phẩm nổi bật. Với  khả năng tách các cuộn tem nhãn có chiều rộng 10-180mm. Tốc độ cắt 30mm/giây.

Máy tách nhãn Ezmro HLD-2000:

Ezmro HLD-2000 sở hữu tốc độ tách cực cao tới 130 miếng/ phút (độ dài 40mm). Động cơ bền chắc thể sử dụng liên tục trong 24 tiếng. Phần thân làm từ chất liệu thép không rỉ cứng cáp, chống tỉnh điện. Là sản phẩm vô cùng phù hợp với quy trình đóng gói công suất lớn.

Máy tách tem Yaesu LDX-60:

Yaesu là thương hiệu về máy cắt băng keo, máy tách tem nhãn hàng đầu đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Yaesu có thiết kế tiện dụng, độ bền cao, thích hợp sử dụng lâu dài.

Máy tách tem nhãn Yaesu LDX-60 có tốc độ nạp nhãn cao 100-200mm/ giây. Có chế độ cài đặt tốc độ nạp để phù hợp với các ứng dụng riêng biệt. Thiết kế nhỏ gọn, công suất cao và hiệu quả.

Máy bóc tem nhãn Yaesu FD-300:

Yaesu FD-300 là dòng máy tách tem dạng lớn để sử dụng cho các loại tem film có chiều rộng tối đa lên tới 300mm. Độ dài đoạn cắt tem nhãn 20~9999mm. Có khả năng cắt 48 miếng tem nhãn (độ dài 100mm) mỗi phút. Độ bền cao nhờ phần vỏ làm bằng thép không rỉ.

Máy tách nhãn Waterun X-190:

Được thành lập từ năm 2003, Waterun là thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất và xuất khẩu máy hút khói hàn, sản phẩm ESD, thiết bị tự động. Trong đó Waterun X-190 là sản phẩm máy tách tem nhãn tự động nổi bật. Cung cấp khả năng tách các loại nhãn tự dính, mã vạch, nhãn bảo mật, nhãn bao bì. Dành cho các ngành sản xuất điện tử, công nghiệp hóa chất, công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp hậu cần và phân phối.

Nơi cung cấp sản phẩm máy tách nhãn chính hãng:

Lidinco là đại diện cung cấp các sản phẩm máy cắt băng keo, máy tách tem nhãn tự động từ thương hiệu Yaesu, Ezmro. Hỗ trợ tư vấn miễn phí loại máy phù hợp, bảo hành chính hãng. Liên hệ ngay:

Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 028.3977.8269 / 028.3601.6797

Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ