Máy cấp nguồn AC

Máy cấp nguồn AC hay nguồn điện AC là thiết bị điện quan trọng cung cấp nguồn điện AC ổn định cho các hoạt động quân sự, điện tử, lắp đặt, sửa chữa,... đa dạng. Vậy chúng là gì và có ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu:

Bộ nguồn AC là gì?

Nguồn AC lập trình một pha APS-5101Là một thiết bị có khả năng cung cấp công suất và tần số thay đổi cho tải. Bộ nguồn xoay chiều cung cấp dòng điện xoay chiều giúp cấp điện hoặc kiểm tra một phần thiết bị riêng biệt bằng cách mô phỏng sự cố ngắt lưới điện, sóng hài, tăng sóng hoặc các sự kiện khác có thể khiến thiết bị đang được thử nghiệm (DUT) hoạt động sai.

Ứng dụng:

Các máy cấp nguồn AC thường được sử dụng để thử nghiệm điện trong ngành hàng không, chiếu sáng, phòng thí nghiệm, quân sự và sản xuất trong nhà máy. Nguồn AC này cho phép bạn tạo ra tín hiệu của dòng điện xoay chiều có dải tần số khác nhau. Đồng thời tạo ra các dạng sóng sin khác nhau bao gồm sóng dâng, sóng bẫy và sóng pha mờ để mô phỏng các sự kiện.

Địa chỉ cung cấp bộ nguồn AC chất lượng:

Lidinco là công ty chuyên cung cấp các loại máy cấp nguồn DC, AC với dải đo và ứng dụng đa dạng. Từ loại lập trình, tuyến tính, cao áp đến các bộ nguồn sử dụng trong sửa chữa điện thoại, sản xuất, lắp ráp thiết bị điện. Các sản phẩm đều được phân phối chính hãng, nhập khẩu 100%, bảo hành tận tình, tư vấn kỹ thuật miễn phí. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ