Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Nguồn lập trình DC (bộ nguồn lập trình)

Các loại nguồn điện DC có ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực điện tử, dân dụng, sản xuất, nghiên cứu. Trong đó máy cấp nguồn DC lập trình với các tính năng nổi trội là sự lựa chọn tuyệt vời với các kỹ sư điện. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại nguồn này.

Cấu tạo:

Bộ nguồn lập trình DC Twintex

Nguồn lập trình có các thành phần cơ bản bao gồm bộ xử lý, lập trình điện áp cùng dòng điện, mạch đọc lại và bộ ngắt dòng. Các tính năng phổ biến khác bao gồm bù quá áp tích hợp, bù quá dòng, bảo vệ ngắn mạch và điều chỉnh nhiệt độ.

Điểm nổi bật:

Nguồn điện lập trình là nguồn cho phép điều khiển các hoạt động từ xa thông qua đầu vào tương tự (analog) hoặc giao diện số như RS232 hoặc GPIB. Các thuộc tính được kiểm soát có thể bao gồm điện áp, dòng điện hoặc các tính năng khác.

Nguồn lập trình được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kiểm tra thiết bị tự động, theo dõi sự phát triển của tinh thể, chế tạo chất bán dẫn và máy phát tia X.

Nguồn lập trình thường được kết nối cùng máy vi tính tích hợp để điều khiển và giám sát hoạt động của bộ nguồn. Nguồn điện được trang bị giao diện máy tính có thể sử dụng giao thức truyền thông độc quyền hoặc giao thức tiêu chuẩn và ngôn ngữ điều khiển thiết bị như SCPI.

Mua bộ nguồn lập trình DC chất lượng:

Để đặt hàng các loại bộ nguồn đa năng, máy cấp nguồn lập trình, tuyến tính chất lượng với giá tốt. Hãy liên hệ ngay Lidinco, địa chỉ cung cấp các loại thiết bị đo điện, phân tích điện, viễn thông, vật tư nhà máy, công nghiệp, thiết bị giáo dụng, các bộ nguồn DC, AC đa dạng, chính hãng, tư vấn kỹ thuật tận tình, bảo hành chu đáo:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ