Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy đo độ ồn, Máy đo tiếng ồn

Dưới sự ảnh hưởng của tiếng ồn tới môi trường sống, làm việc và tinh thần, sức khỏe con người, máy đo độ ồn là giải pháp hiện quả để đo lường, kiểm tra để có thể đưa ra giải pháp, hướng khắc phục trong xử lý tiếng ồn.

Cấu tạo:

Máy đo độ ồn và phân tích dải tần Building Acoustic Nor140

Thông thường, một máy đo độ ồn sẽ bao gồm: micrô đã được hiệu chuẩn, các mạch điện tử và màn hình hiển thị. Micrô phát hiện các biến đổi áp suất không khí rất nhỏ liên quan đến âm thanh và chuyển đổi chúng thành tín hiệu điện. Các tín hiệu này sau đó được xử lý bằng mạch điện tử trong thiết bị. Màn hình hiển thị mức âm thanh tính bằng decibel.

Phân loại:

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình dáng và thiết bị chuyên biệt trong lĩnh vực đo độ ồn, âm thanh để có thể đáp ứng các nhu cầu và ứng dụng đa dạng về âm thanh, tiếng ồn. Dưới đây là một số loại phổ biến nhất:

+ Máy đo cường độ âm thanh (Sound level meter)

+ Microphone đo kiểm âm thanh

+ Bộ hiệu chuẩn âm thanh

Ngoài ra còn có các loại camera âm thanh, máy đo độ ồn dạng datalogger, bộ giả lập âm thanh,.... hỗ trợ cho hệ thống đo độ ồn, âm thanh thêm hoàn thiện và tăng độ chính xác. Bên cạnh chức năng, các máy đo độ ồn, âm thanh còn được phân loại theo quy chuẩn class 1 và class 2.

Ứng dụng:

Máy đo âm thanh loại class 1 được sử dụng để đo mức âm thanh trong lĩnh vực môi trường, phòng thí nghiệm và hoạt động của chuyên gia cũng như trong các phép đo cần độ chính xác cao. Các thiết bị đo độ ồn / máy đo âm thanh này cũng có  khả năng lưu trữ lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp.

Bộ máy đo độ ồn Bedrock SM30

Còn đối với các phép đo mức âm trong lĩnh vực y tế lao động, an toàn sức khỏe dân dụng hoặc giải trí, có thể sử dụng máy đo độ độ ồn loại class 2. Các thiết bị đo độ ồn này có thể tính toán các giá trị trung bình theo thời gian (Leq). Giá trị này được sử dụng khắp Châu Âu như một thước đo cho các quy định về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp trong lĩnh vực tiếng ồn.

Còn lại các máy đo loại class 3 được sử dụng để thực hiện các phép đo đơn giản thông thường ví dụ đo độ ồn trong trường học, môi trường xung quanh,...Những loại máy này rất dễ vận hành và dễ sử dụng. Tuy nhiên độ chính xác sẽ không bằng những loại kể trên.

Địa chỉ cung cấp máy đo độ ồn chính hãng:

Lidinco là chuyên gia hàng đầu về nhập khẩu, phân phối, tư vấn kỹ thuật các loại thiết bị đo âm thanh, tiếng ồn chuyên nghiệp. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu như Norsonic, Bedrock, PCB PCB Piezotronics, Rion, Convergence Instruments,.... Liên hệ ngay để được hỗ trợ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ