Máy đo khí Formaldehyde (HCHO)

Máy đo formaldehyde là thiết bị giúp nhanh chóng kiểm tra mức formaldehyde (HCHO) tại nơi làm việc, văn phòng, nhà riêng, phòng thí nghiệm hoặc khu vực sản xuất. Giúp đo lường và kiểm soát chất lượng không khí. Vậy cách hoạt động và ưu điểm của chúng là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Formaldehyde là gì?

Máy đo khí Formaldehyde

Formaldehyde là  là một chất khí không màu (có thể phát hiện được bằng máy đo formaldehyde), có mùi rất khó chịu, có thể gây ảnh hưởng xấu đến con người (hô hấp, da, hệ thần kinh, v.v.). Có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp. Chất này có thể hòa tan và tạo thành dung dịch với nước hoặc rượu.

Dấu hiệu của ngộ độc formaldehyde là: dị ứng, khối u, đột biến trong cơ thể, cảm giác khó chịu ở mũi và mắt, hen suyễn, mệt mỏi, đau đầu. Đôi khi hậu quả trở nên trầm trọng hơn nhiều và mang đến những căn bệnh nan y. Formaldehyde tích tụ trong cơ thể từ từ và rất khó đào thải ra ngoài sau này.

Khí formaldehyde có trong các sản phẩm nhựa formaldehyde, vật liệu composite, keo dán, chất kết dính, vecni, v.v. Chúng có sẵn trong các vật dụng hằng ngày như: các loại keo dán, gỗ ép, vật liệu cách nhiệt, ván ép, đồ nội thất, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sơn móng tay, xịt khử mùi, chất làm mát không khí, chất tẩy vết bẩn, các hóa chất gia dụng khác nhau, v.v.

Ngoài ra, formaldehyde còn được dùng trong cáccơ sở y tế và phòng thí nghiệm như một chất bảo quản hoặc khử trùng, trong sinh học, nông nghiệp.

Ứng dụng thiết bị đo khí formaldehyde:

Máy đo formaldehyde giúp đo lường và phát hiện nồng độ khí formaldehyde (HCHO) hiệu quả và thường xuyên. Và thường có chức năng cảnh báo bằng hình ảnh hoặc âm thanh.

Ngoài ra, các thiết bị đo formaldehyde có chức năng ghi dữ liệu đặc biệt thích hợp nếu cần theo dõi nồng độ formaldehyde định kì. Các loại máy cầm tay có thể dễ dàng mang theo để tiện sử dụng. Còn các loại thiết bị dạng cố định có thể truyền các giá trị đo được qua giao diện interface tới hệ thống cảnh báo khí tự động giúp linh hoạt kiểm soát chất lượng không khí và môi trường sống.

Địa chỉ mua máy đo formaldehyde chính hãng:

Chuyên Thiết Bị cung cấp các dòng máy đo khí Formaldehyde, thiết bị đo khí HCHO chất lượng, nhập khẩu chính hãng Extech, Tenmars... với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành, tư vấn kỹ thuật tận tình. Các thiết bị đều được đảm bảo chất lượng, có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nói không với hàng giả, hàng nhái. Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ