Máy khuấy từ - Máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ là một công cụ lý tưởng để sử dụng trong các phòng thí nghiệm cho các ứng dụng nghiên cứu và kiểm tra chất lượng. Vậy chúng là gì và có những loại nào, cùng tìm hiểu để biết thêm.

Máy khuấy từ là gì?

Máy khuấy từ

Máy khuấy từ hay máy trộn từ là một thiết bị phòng thí nghiệm sử dụng từ trường quay để làm cho thanh khuấy (hoặc que trộn) chìm trong chất lỏng rồi khuấy đều rất nhanh để trộn hỗn hợp dung dịch lại. Các đĩa của thiết bị này thường được làm bằng gốm hoặc thép không gỉ. Một số loại còn sử dụng nhiệt để làm nóng dung dịch đang khuấy được gọi là máy khuấy từ gia nhiệt.

Trường quay có thể được tạo ra bởi một nam châm quay hoặc một bộ nam châm điện đứng yên, đặt bên dưới bình chứa chất lỏng. Nó được sử dụng trong ngành hóa học và sinh học để thay cho các hình thức khuấy khác kém hiệu quả hơn như máy khuấy cơ giới và que khuấy.

Các thông số quan trọng:

Máy khuấy từ nhỏ gọn có giá đỡ điện cực Hana Instruments HI181

Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với ứng dụng của mình. Bạn cần lưu ý những thông số chính như xác định khối lượng mẫu dự kiến ​​và kích thước / hình dạng vật chứa.

Tiếp theo là khối lượng khuấy và kích thước tối đa của đĩa khuấy phải phù hợp với các thông số kỹ thuật của mẫu và vật chứa. Để tránh quá tải, bạn nên chọn mẫu máy khuấy từ có khả năng xử lý khối lượng mẫu lớn hơn một chút so với yêu cầu.

Các tính năng khác bao gồm: số lượng điểm khuấy hay các bảo vệ chống xâm nhập vào mẫu hay máy trong quá trình sử dụng, trọng lượng máy,...

Mua máy khuấy từ chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo không đúng và có nguồn gốc không rõ ràng. Nên nếu muốn tìm mua các sản phẩm thiết bị phòng thí nghiệm, các bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, hoạt động lâu năm.

Lidinco, với hơn 11 năm kinh nghiệm, là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm đa dạng từ thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đào tạo tới đo đạc và phân tích điện, viễn thông.

Một số sản phẩm tiêu biểu như máy khuấy từ, tủ vi khí hậu, máy lắc, máy khuấy và các loại máy chuyên dụng trong xử lý mẫu phòng thí nghiệm từ các thương hiệu lớn như Bider, Drawell, Hanna Instruments, Merment,... đều đang được Lidinco cung cấp. Mọi chi tiết về giá, chính sách bảo hành, tư vấn kỹ thuật, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ