Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Thiết bị kiểm tra an toàn điện

Kiểm tra an toàn điện là quy trình cần thiết để đảm bảo các tiêu chuẩn hoạt động an toàn cho bất kỳ sản phẩm hoặc hệ thống điện nào. Mỗi nước và cơ quan khác nhau đều đưa ra các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các sản phẩm điện cùng việc kiểm tra an toàn điện. Trong đó các thiết bị kiểm tra an toàn điện là sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu. Hãy tìm hiểu sâu hơn về chúng để nắm được những thông tin cần thiết.

Các loại máy kiểm tra an toàn điện:

Máy kiểm tra an toàn điện Tonghui TH9320 5kVAC6kVDC

Máy kiểm tra hipot:

Hay còn gọi là máy kiểm tra khả năng chịu đựng điện môi (dielectric strength tester). Thiết bị cung cấp điện áp cao và kiểm tra xem độ an toàn và lớp cách điện của máy móc, động cơ, thiết bị điện có đạt đủ tiêu chuẩn để đưa ra thị trường hoặc dùng trong bảo trì, vận hành.

Máy kiểm tra dòng rò:

máy kiểm tra dòng rò rỉ Hioki ST5541

Dòng rò rỉ là dòng điện chạy từ mạch AC hoặc DC trong thiết bị tới khung máy hoặc xuống đất, và có thể từ đầu vào hoặc đầu ra. Nếu thiết bị không được nối đất đúng cách, dòng điện sẽ chạy qua các đường khác như cơ thể người.

Máy kiểm tra dòng rò cung cấp mô phỏng tác động của một người chạm vào các bộ phận kim loại tiếp xúc của sản phẩm và xem dòng điện rò rỉ đi qua cơ thể người đó có ở dưới mức an toàn hay không. Dòng điện trên 1mA có thể gây ra co thắt hoặc sốc cơ không kiểm soát.

Thiết bị kiểm tra cách điện:

Đồng hồ đo điện trở cách điện HV-Hipot GD3126E

Thực hiện các phép đo điện trở cách điện. Thường được tiến hành để xác định điện trở thực giữa hai điểm thử nghiệm. Các phép đo này tương tự như phép kiểm tra hipot ngoại trừ việc nó hiển thị điện trở chứ không phải dòng điện rò rỉ.

Máy kiểm tra nối đất, phân cực, liên kết đất:

Thực hiện các phép đo thử nghiệm, phân tích xem các thiết bị và hệ thống đã được nối đất an toàn hay chưa. Đảm bảo khi vận hành không xảy ra sự cố về người và của.

Địa chỉ đặt hàng các thiết bị an toàn điện chính hãng:

Để có thể mua được các sản phẩm máy và thiết bị kiểm tra an toàn điện chính hãng, các bạn có thể an tâm chọn lựa Lidinco. Là công ty với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu chính hãng các thiết bị đo và phân tích điện từ các thương hiệu hàng đầu như Chauvinx Arnoux, Hioki, TongHui, Tsugura, Yokogawa, Kyoritsu. Các sản phẩm tại Lidinco đều có giấy tờ chứng nhận từ hãng, đảm bảo chất lượng cao, chế độ bảo hành rõ ràng. Đặc biệt đội ngũ kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình. Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 7300 180

Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ