Đồng hồ vạn năng cầm tay

Đồng hồ vạn năng cầm tay với ưu điểm là nhỏ gọn, giá thành rẻ, dễ mang theo và sử dụng. Là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất để kiểm tra thiết bị khi bảo dưỡng, sửa chữa và cài đặt các ứng dụng. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp?

Các tính năng quan trọng khi chọn mua đồng hồ vạn năng cầm tay:

Đồng hồ vạn năng cầm tay Fluke 287

Khi thực hiện các phép đo cần lưu ý về môi trường và các yêu cầu thực hiện thử nghiệm. Nếu đo điện áp cao hoặc các nguồn điện cao thế như lưới điện cần chọn các loại đồng hồ vạn năng với dải thông số rộng hơn. Các tính năng và chức năng cũng như thiết bị mà bạn sử dụng phải được thiết kế với mức độ bảo vệ thích hợp để chống lại các nguy cơ, sự cố điện có thể xảy ra trong môi trường làm việc.

Ngoài ra, cần lưu ý một vài thông số sau khi chọn mua đồng hồ vạn năng:

Độ phân giải:

Độ phân giải là tỷ lệ số của giá trị hiển thị lớn nhất với giá trị hiển thị nhỏ nhất trên một phạm vi đã chọn.  Độ phân giải thường được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm, phần triệu (ppm), số đếm hoặc bit.

Tốc độ lấy mẫu:

Tốc độ lấy mẫu được xác định dựa trên tốc độ mà đồng hộ vạn năng có khả năng chuyển đổi tín hiệu tương tự thành các giá trị kỹ thuật số.

Độ chính xác:

Độ chính xác là sai số cho phép lớn nhất xảy ra trong các điều kiện hoạt động cụ thể.  Nó được biểu thị dưới dạng phần trăm. Cho biết mức độ gần của phép đo được hiển thị với giá trị thực tế của tín hiệu được đo. Độ chính xác của một đồng hồ vạn năng là thông số khá quan trọng. Để biết được mức độ đo phù hợp với từng ứng dụng.

Địa chỉ mua đồng hồ vạn năng cầm tay chính hãng:

Đồng hồ vạn năng cầm tay Sanwa CD770 600V400mA

Lidinco là công ty cung cấp các loại thiết bị đo điện đa dạng từ đồng hồ vạn năng, ampe kìm, máy đo LCR, máy đo điện trở,…được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Ngoài ra, các sản phẩm còn được bảo hành tận tình và có giá cạnh tranh. Để đặt hàng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ