Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Khúc xạ kế - Khúc xạ kế độ độ ngọt Brix

Khúc xạ kế là một dụng cụ đơn giản được sử dụng để đo nồng độ của các dung dịch nước. Thiết bị chỉ cần một vài giọt chất lỏng để phân tích và được sử dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, nông nghiệp, hóa chất và sản xuất.

Nguyên lý hoạt động:

Khúc Xạ Kế Ba Dãy Sucrose Brix Extech RF30

Khúc xạ kế hoạt động dựa trên nguyên lý khúc xạ ánh sáng qua chất lỏng. Khi ánh sáng truyền từ không khí vào chất lỏng, nó sẽ bị khúc xạ lại. Hiện tượng này tạo ra một cái nhìn "cong" cho các vật thể bị ngập một phần trong nước. Nói một cách đơn giản, nước càng chứa nhiều chất rắn phân tán, thì ánh sáng truyền qua nó càng chậm và càng gây ra hiệu ứng "bẻ cong" đối với ánh sáng.
Khúc xạ kế sử dụng nguyên lý này bằng cách cho ánh sáng đi qua một mẫu và hiển thị góc khúc xạ trên thang đo.
Thang đo được sử dụng phổ biến nhất được gọi là thang Brix. Thang độ Brix được định nghĩa là: số gam đường mía nguyên chất hòa tan trong 100 gam nước tinh khiết (gam đường / 100 gam H20). Các loại thang đo khác đã được phát triển để đo muối, protein huyết thanh (albumen) và trọng lượng riêng của nước tiểu.

Ứng dụng:

Khúc Xạ Kế Đo Chỉ Số Bia - Hanna Instruments HI96841

Khúc xạ kế được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau như:

+ Xác định độ tinh khiết và nồng độ của các thành phần của thuốc+ Khúc xạ kế đo độ ngọt để đo hàm lượng đường trong thực phẩm và đồ uống, trái cây, rượu, nước trái cây lên men,...+ Phân tích dầu mỏ.+ Phát hiện các loại dầu hướng dương bị pha loãng với các loại dầu kém chất lượng.+ Được sử dụng rong phòng thí nghiệm để đo tổng lượng protein huyết tương trong mẫu máu và trọng lượng riêng của nước tiểu trong mẫu nước tiểu.+ Dùng trong chẩn đoán ma túy để đo trọng lượng riêng của nước tiểu người.

Cung cấp khúc xạ kế chính hãng:

Chuyên Thiết Bị phân phối các dòng khúc xạ kế đo độ ngọt, độ brix dùng trong kiểm tra chất lượng nước, dung dịch nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu như Extech, Hanna Instruments,... được bảo hành chính hãng, đầy đủ giấy tờ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần báo giá hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ