Máy kiểm tra độ bám dính vật liệu là một thiết bị được sử dụng để đo lường lực cần thiết để tách hai vật liệu bị dính vào nhau. Độ bám dính là thước đo mức độ kết dính giữa hai vật liệu. Nó là một yếu tố quan trọng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như xây dựng, sản xuất và bảo trì.Có nhiều loại máy kiểm tra độ bám dính vật liệu, mỗi loại được thiết kế để đo lường độ bám dính của các loại vật liệu khác nhau.

Một số loại máy kiểm tra độ bám dính phổ biến

  • Máy kéo kiểm tra độ bong tróc băng keo
  • Máy kiểm tra lực giữ băng keo
  • Máy kiểm tra độ dính băng keo
  • Tủ điều chỉnh nhiệt, ẩm kiểm tra độ bền keo dính
  • Con lăn dán băng keo
  • Máy kiểm tra độ bám dính của sơn

Ứng dụng của thiết bị thử nghiệm độ dính

Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Máy kiểm tra độ bám dính được sử dụng để kiểm tra chất lượng của các sản phẩm có liên quan đến độ bám dính, chẳng hạn như sơn, băng keo, gạch men, nhựa, v.v.Nghiên cứu và phát triển: Máy kiểm tra độ bám dính được sử dụng để nghiên cứu và phát triển các vật liệu mới và cải thiện các vật liệu hiện có.Kiểm soát quy trình: Máy kiểm tra độ bám dính được sử dụng để kiểm soát quy trình sản xuất và đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Mua thiết bị thử nghiệm độ bám dính vật liệu ở đâu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối thiết bị thử nghiệm vật liệu, thiết bị cho phòng thí nghiệm. Chuyên Thiết Bị luôn mong muốn mang đến cho quý khách các sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhấtĐể được tư vấn chọn mua các dòng máy kiểm tra độ dính băng keo phù hợp với mục tiêu thử nghiệm của mình, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ kỹ sư tư vấn của chuyên thiết bị sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầuCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam + Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797 + VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh + Điện thoại: 0222 7300 180 + Email: sales@lidinco.com
Hiển thị đầy đủ