Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy đo, kiểm tra chất lượng không khí

Máy đo chất lượng không khí được thiết kế đặc biệt để theo dõi chất lượng không khí trong nhà. Thiết bị có khả năng đo các thông số về PM1, PM2.5, PM10, TVOC, formaldehyde, độ ẩm, nhiệt độ và các chỉ tiêu khác.

Ứng dụng:

Máy Đo Chất Lượng Không Khí Kimo AQ200Ô nhiễm không khí vốn vẫn luôn là vấn đề nhức nhối được quan tâm và tìm biện pháp cải thiện. Sự hiện diện của một số chất có thể gây dị ứng, kích ứng và nguy hiểm cho sức khỏe con người (như carbon monoxide, hydrocarbon, nitrogen dioxide và nitrogen oxide, sulfur dioxide, ozon, các hạt lơ lửng PM2.5, PM10) nhất là ở khu vực đô thị, thành phố, khu cộng nghiệp.Chính vì vậy mà các thiết bị giám sát chất lượng không khí được sử dụng để phần nào đo đạc và có biện pháp khắc phục các vấn đề về chất lượng môi trường sống. Chúng được ứng dụng trong:

+ Hệ thống theo dõi chất lượng không khí trong nhà

+ Trong các tòa nhà, căn hộ, chung cư,...

+ Trong xưởng sản xuất, môi trường làm việc, công xưởng.

+ Trong các phòng giải trí

Các loại thiết bị đo chất lượng không khí thường có dạng cố định hoặc cầm tay. Loại cầm tay để sử dụng cho các ứng dụng cần tính linh hoạt, ở các khu vực không cố định. Trong khi loại cố định giúp theo dõi định kì một khu vực trong thời gian dài. Kết hợp với chế độ truyền dữ liệu đo được vào PC hoặc laptop để theo dõi và quản lý hiệu quả hơn.

Tính năng nổi bật:

Máy đo chất lượng không khí khác nhau chủ yếu về loại và số lượng các thông số đo được. Phạm vi đo và độ chính xác cho cùng một thông số cũng có thể khác nhau rất nhiều giữa các loại thiết bị. Các thông số đo có thể kể tới như: Carbon dioxide, (CO2), formaldehyde (CH2O hoặc HCHO), các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (TVOC) và hàm lượng chất dạng hạt. Ngoài ra, hầu hết tất cả các máy đo chất lượng không khí đều có thể xác định nhiệt độ và độ ẩm.

Địa chỉ phân phối các dòng máy đo chất lượng không khí chất lượng:

Chuyên Thiết Bị phân phối các dòng máy đo chất lượng không khí như: máy đo khí CO, đo CO2, máy đo khi Formaldehyde, máy đếm hạt bụi, máy kiểm tra rò rỉ khí hiệu quả. Các sản phẩm đều được phân phối và bảo hành chính hãng với mức giá cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Vui lòng liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ