Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy đo độ đục - Chlorine - Flouride

Máy đo độ đục và các thiết bị đo nồng độ Chlorine, Flouride là trợ thủ đắc lực trong phòng thí nghiệm hay các công việc nghiên cứu, phân tích chất lượng sản phẩm, chất lượng nước hữu ích. Vậy chúng là gì? Có các tính năng và ứng dụng như thế nào. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu các thông itn đo ngay dưới đây.

Máy đo độ đục:

Máy Đo Độ Đục Extech TB400

Độ đục là do các chất không hòa tan, phân tán mịn trong chất lỏng. Chúng có thể là đất sét, phù sa, sinh vật phù du hoặc các sinh vật cực nhỏ trong nước. Chất lỏng có độ đục cao sẽ có khả năng tán xạ và phản xạ ánh sáng truyền tới nó lớn hơn chất lỏng ít bị đục. Do vậy, cường độ của ánh sáng phản xạ cung cấp thông tin về mức độ đục.

Máy đo độ đục là thiết bị phát hiện độ đục của chất lỏng và dung dịch nước. Máy có loại cầm tay hoặc để bàn. Máy đo độ đục của nước hoạt động bằng phương pháp hồng ngoại hoặc bằng kỹ thuật đo USEPA.

Máy đo độ đục cho biết độ đục trong FTU (Đơn vị đo độ đục Formazine), đơn vị này giống với NTU (Đơn vị đo độ đục thận). Và chúng thường được sử dụng trong xử lý nước sinh hoạt và phân tích chất lượng nước.

Máy đo Chlorine:

Máy đo Clo

Người ta thường đo 2 loại giá trị Clo là Clo tự do và Clo tổng. Trong đó, Clo tự do thường được sử dụng để đo lường quá trình khử trùng, trong nước uống, bể bơi, xử lý nước hoặc các quy trình công nghiệp. Và được biểu thị bằng PPM hoặc mg/L.

Clo tổng là sự kết hợp của Clo tự do và Clo kết hợp. Tổng lượng clo thường được dùng trong đo lường hệ thống quy trình xử lý nước thải để xác định tổng lượng clo kết hợp có trong một hệ thống.

Và các máy đo Clo được sử dụng để kiểm tra nhanh chóng và chính xác lượng Clo có trong mẫu hoặc dung dịch. Bên cạnh máy đo Clo chuyên biệt, cũng có thể sử dụng máy đo quang phổ có dải đo phù hợp để đo lường và phân tích Clo.

Máy đo Flouride:

Đồng Hồ Đo Florua Chống Nước ExStik Extech FL700

Thử nghiệm florua được thực hiện để điều tra mức độ florua trong nước. Florua là một hợp chất ion (hoặc muối) tự nhiên được tìm thấy với hàm lượng thấp trong hầu hết các vùng nước. Nồng độ florua trong nước bị ảnh hưởng bởi: khí hậu, địa chất, sự tiếp xúc với khoáng chất florua và thành phần hóa học nước ngầm. Florua được hòa tan vào nước từ đất và đá xung quanh.

Có rất nhiều loại thiết bị dùng để phát hiện, đo lường và phân tích nồng độ Flo trong nước và các sản phẩm. Trong đó có thể kể tới như máy đo quang phổ tích hợp chế độ đo Flo, Máy đo pH / ISE, điện cực chọn lọc ion florua trạng thái rắn ISE, máy đo đa thông số nước, máy đo quang di động, thuốc thử flo,....

Đặt hàng máy đo độ đục, máy đo chlorine, flouride chính hãng:

Chuyên Thiết Bị phân phối các dòng sản phẩm đo về nồng độ các chất trong nước như máy đo Chlorine, đo Flouride, máy đo độ đục của nước, các loại thuốc thử, máy đo quang, máy đo đa thông số nước nhập khẩu, giá phải chăng. Để đảm bảo uy tín, chất lượng, chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái. Các sản phẩm đều được nhập khẩu và có chế độ bảo hành chính hãng, đầy đủ giấy tờ. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc tận tình. Liên hệ ngay với Chuyên Thiết Bị để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ