Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Tải điện tử

Tải điện tử là thiết bị được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kiểm tra pin, nguồn điện, xe điện và các loại hệ thống năng lượng. Vậy chúng có những loại nào và thông số nào cần lưu ý khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu.

Phân loại:

Tải DC:

Tải điện tử DC Ainuo AN23514B 1200W

Tải điện tử DC được sử dụng để kiểm tra và xác định đặc tính của nhiều loại sản phẩm bao gồm pin, nguồn điện và các sản phẩm trên thị trường năng lượng thay thế - như pin nhiên liệu, xe điện và hệ thống năng lượng mặt trời.

Khi chọn các loại tải DC, điều quan trọng là phải xem xét không chỉ các yêu cầu về điện áp và dòng điện, mà còn cả xếp hạng công suất.

Tải AC:

Là thiết bị nhận công suất điện xoay chiều (AC) từ nguồn trong hệ thống điện. Giúp kiểm tra các nguồn AC một cách linh hoạt. Tải điện tử xoay chiều có thể mô phỏng hệ số đỉnh(crest factor) giá trị cao và các điều kiện tải hệ số công suất đa dạng bên cạnh việc cung cấp tải điện trở thuần túy.

Một tải AC sẽ có các chế độ cơ bản sau: công suất không đổi CP (constant power), điện trở không đổi CR(constant resistant), dòng điện không đổi (constant current), điện áp không đổi (constant voltage), chế độ ngắn mạch (short circuit). Người dùng nên chọn các dải đo phù hợp với ứng dụng.

Tải lập trình:

Tải điện tử lập trình DC Chroma 63640-150-60 400W

Tải lập trình là một loại thiết bị  mô phỏng tải điện trở DC hoặc AC thường được sử dụng để thực hiện các thử nghiệm chức năng của pin, nguồn điện hoặc pin mặt trời. Nhờ khả năng lập trình, các thử nghiệm như điều chỉnh tải , đo đường cong phóng điện của ắc quy và thử nghiệm thoáng qua có thể được thực hiện hoàn toàn tự động mà không cần đưa ra chuyển đổi quá độ.

Đặt hàng các loại tải điện tử chất lượng:

Lidinco là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại tải DC, tải AC, tải lập trình, tải công suất cao, tải dạng module từ các thương hiệu hàng đầu. Giao hàng tận nơi, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, bảo hành theo chế độ của hãng. Để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ