Máy cấp vít, xuống vít tự động

Máy cấp vít tự động là thiết bị lắp ráp được sản xuất với nhiệm vụ cung cấp các loại vít, ốc trong lĩnh vực tự động hóa, lắp ráp linh kiện, bảng mạch điện tử, máy móc, điện thoại thông minh, điện thoại không dây, máy tính, màn hình định vị, hộp âm thanh, camera, nhỏ các thiết bị, đồ chơi… Máy có chức năng căn chỉnh các loại ốc vít nhanh chóng, chính xác và có thể phân loại, cung cấp vít để lắp ráp cho các loại đầu vít khác nhau.

Nguyên lý hoạt động:

Máy cấp vít tự động Waterun-900D -1

Máy có cơ cấu trục vít kiểu cánh quạt, trục vít sau khi được đổ khối lượng lớn vít vào phễu sẽ được đẩy và đi vào quỹ đạo định vị tại cửa vít. Khi vít được đưa đúng vị trí sẽ dừng lại, hướng các nắp vặn lên trên. Trục vít sau khi ra khỏi cửa vít cũng có thể được hút đẩy trong đường ống khí nén và nạp trực tiếp vào đầu súng bắn vít một cách tự động và chính xác.

Quá trình này giúp giảm thiểu đáng kể thao tác và thời gian lắp ráp các linh kiện và bo mạch điện tử sử dụng ốc vít, phân loại những ốc vít không đạt yêu cầu. Đồng thời giảm thiểu và kiểm soát những sai sót không đáng có trong quá trình lắp ráp. Có thể dễ dàng điều chỉnh để thao tác trên các loại vít với kích thước và độ dài khác nhau.

Các loại vít máy có thể phân loại và cấp rất đa dạng về kích thước: M1.5, M1.7, M2.0, M2.3, M2.6, M3.0, M3.5, M4 .0, M5… chiều dài vít 1.4, 1.6, 1.8, 2.5, 2.8, 3.0, 3.5, 4.0, 5.0,… 10mm… cho nhiều loại vít như vít đơn, vít đen dẹt, đệm vênh.

Máy cấp vít tự động chính hãng:

Hiện tại, công ty Lidinco cung cấp các dòng máy cấp vít tự động, robot cấp vít và bắt vít tự động nhập khẩu chính hãng Waterun, Hios, Ohtake với mức giá tốt nhất. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, bảo hành đầy đủ, hỗ trợ tư vấn, giao hàng tận nơi. Để đặt hàng, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ