Máy đo từ trường nam châm

Sử dụng máy đo từ trường giúp phát hiện từ trường đồng thời theo dõi, đánh giá, đo lường các thông số liên quan đến đặc điểm của từ trường có trong môi trường xung quanh, trong các thiết bị dẫn điện, máy móc, hệ thống đường dây điện. Nhằm các mục đích nghiên cứu, sửa chữa, bảo trì.

Tìm hiểu về từ trường:

Từ trường không thể nhìn thấy, nhưng chúng có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử và gây ra nhiều sự cố khác nhau. Ngoài ra, chúng có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe của những người có thời gian tiếp xúc lâu.

Máy đo từ trường là gì? Các chức năng chính:

Máy đo từ trường là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để phát hiện từ trường tĩnh, nam châm vĩnh cửu, từ trường ở tần số thấp, từ trường DC và từ trường xoay chiều DC. Ngoài ra, máy còn đo các thông số liên quan đến đặc tính của từ trường như mật độ từ thông, cường độ từ trường,… Đơn vị đo chính là Tesla(T), miliTesla(mT) hoặc Gauss(G), miliGauss(mG)

Một số lưu ý khi chọn lựa máy đo từ trường:

Dưới đây là một số đặc điểm cần lưu ý khi chọn mua các loại thiết bị đo từ trường:

Số trục:

Các cảm biến thường đo trường theo một hướng.  Một máy đo có thể có cảm biến một trục hoặc 3 trục x,y,z. Máy đo một trục có chi phí rẻ hơn nhưng tốn thời gian hơn khi sử dụng vì thiết bị chỉ có thể đo theo một hướng.

Dải tần số:

Là phạm vi hoạt động để đạt hiệu quả tốt nhất của máy. Thông thường các thiết bị đo từ trường hoạt động ở phạm vi tần số 50-60Hz. Tuy nhiên với các từ trường ở tần số thấp hoặc cao hơn đòi hỏi dải hoạt động phù hợp. Người dùng cần lưu ý để lựa chọn đúng nhu cầu.

Địa chỉ cung cấp thiết bị đo từ trường chính hãng uy tín:

Lidinco với hơn 11 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại thiết bị đo từ trường chính hãng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chi tiết, bảo hành theo chính sách hãng, liên hệ ngay để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ