Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy hiện sóng số

Máy hiện sóng số là thiết bị phổ biến giúp nghiên cứu, phân tích các đặc tính của tín hiệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Vậy chúng có ưu điểm gì nổi trội hơn so với các loại máy hiện sóng khác? Và nên lưu ý thông số gì khi chọn mua.

Cấu tạo:

Máy hiện sóng số Matrix MDS2252 250MHz

Máy hiện sóng số DSO có 6 thành phần cơ bản - bộ khuếch đại đầu vào, bộ chuyển đổi tương tự-kỹ thuật số, bộ nhớ số, cơ sở thời gian(time base) có tính năng trigger, các mạch để hiển thị và tái tạo dạng sóng,  màn hình và nguồn điện.

Tính năng nổi bật:

Khả năng thu thập dữ liệu đa kênh cùng một lúc:

Một DSO có thể thu thập các sự kiện đơn lẻ như BẬT / TẮT nguồn hoặc các lỗi xảy ra trên nhiều kênh cùng một lúc.

Xử lý dạng sóng đa dạng:

Vì máy hiện sóng số sử dụng bộ vi xử lý bên trong. Nó có thể thực hiện nhiều kiểu xử lý khác nhau trên dạng sóng thu được.

Lưu trữ nhiều dữ liệu:

Máy hiện sóng số có bộ nhớ tích hợp có thể lưu trữ các dạng sóng tham chiếu và kết quả đo được để so sánh, đối chiếu, lưu trữ và sử dụng sau này. Ngoài ra người dùng còn có thể kết hợp với các phần mềm hoặc laptop để xử lý dữ liệu thu thập được.

Trigger dễ dàng:

DSO cũng cung cấp nhiều cơ chế trigger không có trong các máy hiện sóng tương tự.  Ví dụ: người dùn gcó thể trigger trên các điều kiện bị lỗi và xem xét dữ liệu trước khi trigger nhằm tìm kiếm nguyên nhân dẫn đến lỗi đang gặp phải.

Chọn mua máy hiện sóng số phù hợp:

Để có thể tìm mua sản phẩm đúng ứng dụng và với giá tốt nhất, các bạn nên tìm đến các đơn vị phân phối uy tín, chính hãng và có chế độ bảo hành rõ ràng, hỗ trợ khắc phục lỗi.

Lidinco là công ty với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các loại thiết bị đo điện đa dạng như đồng hồ vạn năng, các loại máy hiện sóng, ampe kìm, đồng hồ đo điện trở, nhíp đo LCR,… từ các thương hiệu hàng đầu như Keysight, Tektronix, Siglent, TongHui, Fluke, Yokogawa,…. Đội ngũ kỹ sư hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tình, chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để đặt hàng:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ