Nguồn DC cao áp

Nguồn DC cao áp (high voltage power supply), hay còn gọi ngắn gọn là nguồn cao áp là máy cấp nguồn được sử dụng cho một loạt các ứng dụng trong thương mại, quốc phòng và nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật cao.

Nguồn cao áp là gì?

Nguồn điện cao áp Genvolt 73560

Nguồn điện cao áp chuyển đổi điện áp đầu vào DC hoặc AC thành điện áp cao bằng cách sử dụng mạch chuyển đổi nguồn bên trong. Không giống như các bộ nguồn thông thường, bộ nguồn cao áp yêu cầu điện áp và dòng điện ổn định.

Nguồn điện cao áp có thể hoạt động với điện áp đầu vào DC hoặc AC. Điện áp đầu vào DC để sử dụng trong các ứng dụng công suất thấp (1 watt đến 125 watt). Điện áp đầu vào DC điển hình là + 12Vdc và + 24Vdc.

Nguồn điện cao áp đầu vào AC có thể hoạt động với nhiều loại điện áp đầu vào khác nhau, từ 100Vac đến 480Vac, một pha hoặc ba pha tùy thuộc vào thiết kế. Hệ số công suất được hiệu chỉnh và nguồn điện áp cao đầu vào có thể hoạt động ở 90-264Vac mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Mua nguồn điện cao áp chính hãng giá tốt:

Chuyên Thiết Bị cung cấp các bộ nguồn chuyển đổi AC sang DC cao áp, tự do điều chỉnh đến từ các thương hiệu Genvolt, Twintex, Tektronix, Anuio, TTi... với giá cạnh tranh, chất lượng cao, hàng chín hãng, bảo hành và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tình. Liên hệ ngay để được đặt hàng hoặc tư vấn thêm:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ