Máy đo tốc độ gió - Máy đo lưu lượng gió Chính Hãng

Máy đo gió (hay phong tốc kế, anemometer) là một thiết bị, dụng cụ đo lường để kiểm tra tốc độ gió. Máy đo gió có nhiều kiểu dáng và biến thể khác nhau. Vậy làm sao để chọn đúng máy đo gió cho ứng dụng của bạn. Hãy cùng tìm hiểu.

Phân loại:

Máy đo gió dạng cánh gạt (Vane anemometer):

Máy Đo Tốc Độ Gió Kimo LV 130

Máy đo gió cánh gạt là loại được sử dụng rất phổ biến để đo đạc và kiểm tra môi trường xung quanh.  Thiết bị có các tính năng cho phép ghi lại lưu lượng và nhiệt độ để tiến hành phân tích dữ liệu và so sánh chúng dễ dàng hơn.

Một số tính năng quan trọng cần xem xét trước khi chọn mua máy đo tốc độ gió như: dải đo, độ chính xác, độ phân giải, tốc độ đo, lưu lượng thể tích, dung lượng máy,….

Máy đo gió nhiệt (Thermal anemometer):

Máy đo gió nhiệt, hoặc cảm biến lưu lượng dây nóng, đo tốc độ bằng cách theo dõi lượng lượng nhiệt thoát ra khỏi bề mặt. Bằng cách sử dụng một hoặc nhiều cảm biến nhiệt độ đơn giản. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô để theo dõi lượng khí nạp của động cơ.

Máy đo gió dạng cốc (Cup anemometer):

Nó bao gồm ba hoặc bốn cốc hình bán cầu, mỗi cốc được gắn trên một đầu của cánh tay ngang, lần lượt được lắp ở các góc bằng nhau trên một trục thẳng đứng của máy. Luồng không khí đi qua các cốc theo bất kỳ hướng nằm ngang nào làm quay các cốc theo phương thức tỷ lệ với tốc độ gió. Từ đó đo được tốc độ gió.

Nên mua máy đo tốc độ gió ở đâu?

Chuyên Thiết Bị là địa chỉ cung cấp các loại máy đo gió, máy đo môi trường, máy đo độ mặn,… chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Các sản phẩm máy đo tốc độ gió của các thương hiệu nổi tiếng như Kimo, Extech, Uni-T, Tenmars, Testo,… đều được phân phối tại Chuyên Thiết Bị. Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ