Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Tủ ấm - Tủ ấm vi sinh

Tủ ấm trong phòng thí nghiệm cung cấp một môi trường vô trùng, an toàn, đáng tin cậy với các tế bào và mô nuôi cấy bằng cách điều chỉnh các điều kiện như nhiệt độ, độ ẩm và CO2. Tủ ấm vi sinh được sử dụng để nuôi cấy và bảo quản vi khuẩn hiệu quả.

Phân loại:

Tủ ấm lạnh Drawell KB400-230V

Có nhiều loại tủ ấm khác nhau, bao gồm tủ ấm khô với khối đơn hoặc khối kép, tủ ấm lạnh (BOD) dùng cho các nghiên cứu về côn trùng hoặc thực vật, lồng ấp lắc, lò lai tạo, lò phản ứng sinh học, tủ ấm CO2, tủ ấm O2, tủ ấm vi sinh và nhiều loại buồng thử nghiệm trong phòng thí nghiệm khác.

Ứng dụng:

Tủ ấm vi sinh rất cần thiết cho việc nuôi cấy tế bào và mô, nghiên cứu sinh hóa và huyết học, công việc dược phẩm và phân tích thực phẩm. Ngoài ra chúng còn được sử dụng cho lĩnh vực pháp y, vi sinh, thụ tinh ống nghiệm, các chất chỉ thị sinh học, huyết học, và sinh hóa.

Mua các loại tủ ấm chính hãng:

Lidinco chuyên cung cấp các loại tủ ấm CO2, O2, tủ ấm vi sinh chất lượng với giá tốt, bảo hành chính hãng, tư vấn kỹ thuật tận tình, chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm thiết bị đo và phân tích điện, viễn thông, các loại thiết bị phòng thí nghiệm, vật tư công nghiệp,... Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ