Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy phân tích phổ để bàn

Chuyên Thiết Bị cung cấp các loại máy phân tích phổ để bàn (benchtop spectrum analyzers) từ các hãng hàng đầu Keysight, Aaronia, Rigol, Rohde & Schwarz, Siglent, Tektronix,... chính hãng. Các thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong phân tích, nghiên cứu tín hiệu, thiết bị điện tử,...

Tính năng nổi bật:

Máy phân tích phổ để bàn

Máy phân tích tín hiệu phổ để bàn phù hợp cho các ứng dụng mà máy phân tích phổ có thể được cắm vào nguồn AC. Thường là trong môi trường phòng thí nghiệm hoặc khu vực sản xuất / chế tạo. Các máy phân tích phổ để bàn cung cấp hiệu suất và thông số kỹ thuật tốt hơn so với thiết bị dạng cầm tay.

Chúng thường có nhiều quạt (với các lỗ thông hơi đi kèm) để tản nhiệt sinh ra do bộ xử lý. Do cấu trúc của chúng, các máy phân tích quang phổ thường khá nặng(khoảng hơn 14 kg). Ngoài ra chúng còn có dải đo rộng phù hợp với các ứng dụng đa dạng, chuyên sâu.

Ứng dụng:

Máy phân tích phổ về cơ bản được sử dụng cho mục đích thử nghiệm có thể được sử dụng để đo nhiều đại lượng khác nhau. Tất cả các phép đo này được thực hiện ở mức tần số vô tuyến RF. Các đại lượng được đo thường xuyên bằng máy phân tích phổ là:

+ Các mức tín hiệu (Signal levels)- Biên độ của tín hiệu dựa trên miền tần số có thể được đo bằng máy phân tích phổ

+ Nhiễu pha (Phase Noise)- Khi các phép đo được thực hiện trên miền tần số và đo nội dung phổ, có thể dễ dàng đo được độ nhiễu pha. Nó xuất hiện dưới dạng gợn sóng ở đầu ra của máy hiện sóng tia âm cực.

+ Độ méo hài (Harmonic distortion) - Đây là một yếu tố chính được xác định đối với chất lượng của tín hiệu. Dựa trên độ méo hài, độ méo hài tổng (THD) được tính toán để đánh giá chất lượng nguồn của tín hiệu.

+ Biến dạng xuyên điều chế (Intermodulation distortion) - Trong khi điều chế tín hiệu, dựa trên biên độ (Điều chế biên độ) hoặc tần số (điều chế tần số) gây ra các biến dạng ở mức trung gian. Sự biến dạng này phải được tránh để thu được tín hiệu chuẩn. Và yếu tố này có thể được đo bằng máy phân tích phổ.

+ Tín hiệu giả (Spurious Signals) - Đây là những tín hiệu không mong muốn được phát hiện và loại bỏ.

+ Tần số tín hiệu (Frequency Signals) - Đây cũng là một yếu tố quan trọng cần được đánh giá. Vì chúng tôi sử dụng máy phân tích ở mức tần số vô tuyến, dải tần số rất cao, và việc đo nội dung tần số của mỗi và mọi tín hiệu trở nên quan trọng. Đối với phổ này, các máy phân tích được sử dụng đặc biệt.

+ Đo Spectral Masks

Cung cấp máy phân tích phổ để bàn chính hãng:

Để có thể đặt hàng các loại máy phân tích phổ chính hãng, nhập khẩu với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Chuyên Thiết Bị, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ