Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Máy cắt băng keo tự động, Máy cắt băng dính tự động

Máy cắt băng keo tự động hỗ trợ hiệu quả cho quá trình sản xuất, đóng gói, lắp ráp. Giúp tặng hiệu suất công việc, giảm chi phí nhân công và thời gian cho doanh nghiệp.

Cách hoạt động:

Máy cắt băng keo tự động cực kỳ dễ sử dụng. Sau khi khởi động máy, người dùng chỉ cần nhấn một nút được đánh số tương ứng với chiều dài mong muốn của băng. Máy sẽ cắt và tự động cắt băng theo chiều dài trên nút đã chọn.

Top máy cắt băng keo nổi bật:

Yaesu ZCUT-10:

Máy cắt băng dính tự động Yaesu ZCUT-10

Đến từ thương hiệu Nhật Bản Yaesu. Đây là máy cắt băng dính tự động hỗ trợ lưu trữ tới 6 độ cắt. Máy là trợ thủ đắc lực giúp nhanh chóng cắt các độ dài băng keo cần thiết cho công việc đóng gói, sản xuất. Máy có thể cắt nhiều loại băng keo độ rộng 6-60mm, đường kính cuộn băng keo trong khoảng 300mm. Xem ngay sản phẩm tại đây.

Ezmro RT3700:

Máy cắt băng keo Ezmro RT3700

Là chiếc máy có thiết kế dạng mâm xoay có thể cắt nhiều miếng băng keo với độ dài theo yêu cầu cùng một lúc và để sẵn ở phần mâm xoay. Giúp người dùng nhanh chóng thao tác cho các công đoạn đóng gói sau này. Máy phù hợp với nhiều loại băng dính có độ rộng 3-25mm. Dễ sử dụng và bảo trì. Xem chi tiết sản phẩm RT3700

Địa chỉ đặt hàng máy cắt băng keo, băng dính tự động chính hãng:

Chuyên Thiết Bị phân phối các dòng máy cắt băng keo, băng dính, tape disspenser đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Yaesu (Nhật), Emzro (Hàn), Puma... với chế độ bảo hành chính hãng, hỗ trợ sửa chữa, khắc phục sự cố, có bán kèm các phụ kiện của máy. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ