Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:

Cảm biến đo biến dạng

Ngày nay, các công trình, tòa nhà được xây dựng bằng các loại chất liệu tiên tiến có cấu trúc nhẹ và hiệu quả hơn. Để đảm bảo được độ an toàn và bền vững của các công trình này, cần có các thiết bị theo dõi phù hợp. Và trong trường hợp này, cảm biến biến dạng (strain gauge) được sử dụng nhằm mục đích đo ứng suất giới hạn của nguyên liệu thô.

Cảm biến đo biến dạng là gì?

cảm biến biến dạng strain gages

Cảm biến đo biến dạng hay máy đo biến dạng sử dụng một cảm biến có điện trở thay đổi theo lực tác dụng.  Nó chuyển đổi lực, áp suất, lực căng, trọng lượng, v.v., thành sự thay đổi về điện trở mà sau đó có thể đo lường được.  Khi các lực bên ngoài tác dụng lên một vật đứng yên, sẽ xuất hiện ứng suất và biến dạng.  Ứng suất là lực cản bên trong của vật thể, được định nghĩa là có chuyển vị và biến dạng xảy ra.

Theo thuật ngữ kỹ thuật "biến dạng" bao gồm biến dạng kéo và nén, được phân biệt bằng dấu dương hoặc âm.  Do đó, máy đo biến dạng có thể được sử dụng để thu nhận sự giãn nở cũng như sự co lại.

Cảm biến đo biến dạng có thể theo dõi lượng ứng suất bề mặt mà vật liệu có thể chịu đựng. Một cảm biến biến dạng thường được làm từ 3 lớp: lớp laminate bảo vệ phía trên, một lớp kim loại mỏng chứa vật liệu cảm biến và một lớp phim nền.

Địa chỉ phân phối cảm biến đo biến dạng chính hãng:

Công ty Lidinco chuyên cung cấp các loại cảm biến, máy đo biến dạng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu. Các sản phẩm đều được bảo hành theo chính sách của hãng, hỗ trợ tư vấn miễn phí để khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Giao hàng toàn quốc. Để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống

Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

VP Bắc Ninh:187 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 7300 180

Hiển thị đầy đủ