Ampe Kìm, Đồng Hồ Kẹp Dòng, Clamp Meter

Ampe kìm là thiết bị đo điện chuyên dụng không thể thiếu đối với các kỹ sư điện hỗ trợ đo lường, bảo trì, kiểm tra và khắc phục sự cố đường dây, hệ thống điện hiệu quả. Cùng xem qua các tính năng nổi bật cũng như những thương hiệu ampe kìm hàng đầu.

Phân loại:

Ampe kìm đo dòng DC:

Là đồng hồ kẹp dòng được sử dụng để đo dòng điện một chiều DC. Các sản phẩm này hoạt động dựa trên hiệu ứng Hall (Hall Effect). Cảm biến hiệu ứng Hall cảm nhận từ trường gây ra bởi dòng điện trên một điện áp nhỏ.  Điện áp đó tỷ lệ với dòng điện. Giá trị này sau đó được khuếch đại và tiến hành đo lường. Xem thêm một số dòng đồng hồ kẹp dòng DC nổi bật.

Ampe kìm đo dòng AC:

Ampe kìm

Còn đồng hồ kẹp dòng AC hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng từ để tạo ra các phép đo dòng điện xoay chiều mà không cần tiếp xúc trực tiếp. Các dòng ampe kìm này khá phổ biến và có tính ứng dụng cao.

Ngoài ra còn có loại đo được cả dòng AC và DC phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.

Các thương hiệu ampe kìm nổi bật:

Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng, có các dòng sản phẩm nổi bật liên quan đến ampe kìm đã được tin tưởng và chọn lựa sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất quy mô lớn với độ bền và kết quả đo chính xác cao:

Hioki:

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được thành lập từ năm 1935 và vẫn luôn là thương hiệu được tin cậy, chọn lựa cho đến ngày nay. Các dòng ampe kìm của Hioki nổi tiếng về độ bền, độ chính xác và tính chuyên biệt phù hợp với nhiều lĩnh vực đo lường và nghiên cứu. Xem thêm các sản phẩm đồng hồ kẹp dòng của Hioki tại đây.

Fluke:

Fluke Corporation là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất, phân phối và dịch vụ các công cụ kiểm tra điện tử, thiết bị y sinh và các giải pháp mạng. Không chỉ chuyên về mảng thiết bị đo điện mà fluke còn nổi tiếng về các dòng sản phẩm, giải pháp nhà máy chuyên nghiệp.

Kyoritsu:

Kyoritsu Electrical Instruments Works, Ltd. là hãng chuyên tập trung vào các sản phẩm phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị đo lường, thử nghiệm và kiểm tra thiết bị điện. Các loại ampe kìm của Kyoritsu đa dạng từ đo dòng rò, đo AC, DC đến đo công suất,…

Yokogawa:

Yokogawa là một công ty chuyên về phần mềm và kỹ thuật điện đa quốc gia của Nhật Bản. Với các hoạt động kinh doanh dựa trên hệ thống điều khiển phân tán, đo lường, điều khiển được thành lập lâu đời và có uy tín cao trên toàn cầu. Xem thêm các dòng ampe kìm Yokogawa tại đây.

Địa chỉ mua ampe kìm, đồng hồ kẹp dòng chất lượng:

Chuyên Thiết Bị là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị đo và phân tích điện, đồng hồ vạn năng, ampe kìm, đồng hồ kẹp dòng với chất lượng cao và giá cạnh tranh. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

  • Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797
  • VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0222 7300 180
  • Email: sales@lidinco.com
Hiển thị đầy đủ