Thương hiệu

sản phẩm
Hiển thị:
Máy bơm chìm là một dòng máy bơm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để bơm thoát nước, hút nước từ giếng khoan, ao hồ, sông suối…để cung cấp nước phục vụ cho đa dạng những nhu cầu sử dụng khác nhau từ dân dụng, nông nghiệp đến công nghiệp…

Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm (tiếng anh là Submersible Pump) là máy bơm được ngâm hoàn toàn trong nước để sử dụng. Máy bơm chìm có nhiều mẫu mã khác nhau và chúng chủ yếu phân biệt về lượng nước cần bơm.Máy bơm chìm được cung cấp có hoặc không có phao, mặc dù phao rất tiện dụng nếu máy bơm cần bật hoặc tắt tự động. Nếu một không gian cần được thoát nước khô hoàn toàn, việc này sẽ cần được thực hiện thủ công. Máy bơm phải được tắt kịp thời để tránh bị khô. Một số mẫu được trang bị cả chế độ thủ công và tự động (công tắc phao).

Máy bơm chìm hoạt động như thế nào?

Máy bơm có lưới hút được lắp ở phía dưới, qua đó nước được hút trực tiếp vào máy bơm. Sau đó, nước được chuyển qua thân máy bơm đến kết nối phân phối, qua đó nước có thể rời khỏi máy bơm. Kết nối phân phối có một ống xả hoặc ống xả được gắn vào nó để có thể thoát nước. Máy bơm có thể được ngâm một phần hoặc hoàn toàn trong nước vì nó tự làm mát bằng nước mà nó bơm. Kết quả là, chạy khô có thể làm hỏng máy bơm chìm. Đây là lý do tại sao không có máy bơm chìm nào có khả năng thoát nước khô hoàn toàn trên bề mặt ở chế độ tự động (sử dụng phao), nhưng một số kiểu máy có thể làm như vậy ở chế độ thủ công. Chúng chảy nước đến mức chỉ cần lau sạch một vài giọt. Về nguyên tắc, đây là model đơn giản nhất trong loại máy bơm nước này. Ống được vặn vào máy bơm, phích cắm được cắm vào ổ cắm và máy bơm sẽ thực hiện công việc của mình hoặc khởi động ngay khi phao được kích hoạt.

Mua máy bơm chìm: bốn lời khuyên

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy bơm chìm và muốn đảm bảo rằng nó đáng đầu tư thì bốn mẹo sau có thể hữu ích để xác định mẫu máy tốt nhất:Mẹo 1: Kiểm tra công suất bơm. Một máy bơm có thể có công suất 7.500 lít mỗi giờ, trong khi một máy bơm khác có thể xử lý 18.000 lít mỗi giờ. Hãy tự hỏi công suất bạn yêu cầu và tìm kiếm một máy bơm có công suất này.Mẹo 2: Kiểm tra đầu giao hàng. Đầu phân phối đề cập đến độ cao tối đa mà máy bơm có thể nâng nước lên. Một số máy bơm có cột áp phân phối dài 8 mét, trong khi một số khác có cột áp 5 mét. Kiểm tra lại những gì bạn cần và tìm một máy bơm đáp ứng yêu cầu của bạn.Mẹo 3: Cân nhắc xem máy bơm có cần bật và tắt tự động hay không. Điều này được thực hiện với một cái phao. Ở chế độ tự động, máy bơm không có khả năng bơm bề mặt khô hoàn toàn. Điều này chỉ có thể thực hiện được ở chế độ thủ công và bạn cần tắt nó kịp thời.Mẹo 4: Kiểm tra những phụ kiện đi kèm với máy bơm. Một số máy bơm thân thiện với người dùng hơn những máy khác, đơn giản vì chúng có nhiều phụ kiện hơn. Nếu bạn coi việc dễ dàng xử lý là rất quan trọng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem phụ kiện nào là tiêu chuẩn với máy bơm.Với những lời khuyên trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc máy bơm chìm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Địa chỉ mua máy bơm chìm uy tín:

Lidinco là công ty cung cấp các loại máy bơm chìm chính hãng, uy tín trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn hỗ trợ, giá tốt và chế độ hậu mãi tuyệt vời giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất. 

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống

Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

Di động: 0906 988 447

Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ