Giới thiệu sơ bộ về thương hiệu Softbank

Trong phân khúc Người tiêu dùng, Công ty cung cấp các dịch vụ, chẳng hạn như dịch vụ di động, dịch vụ băng thông rộng và dịch vụ điện cho khách hàng cá nhân tại Nhật Bản. Công ty mua sắm các thiết bị di động từ nhà sản xuất thiết bị di động và bán thiết bị di động cho các nhà phân phối điều hành các cửa hàng SoftBank, v.v. và khách hàng cá nhân.Mục đích của công ty là đóng góp vào hạnh phúc của mọi người thông qua cuộc Cách mạng Thông tin và trở thành nhóm công ty được mọi người trên khắp thế giới cần nhất.Để đạt được tầm nhìn của chúng tôi, SoftBank cố gắng tạo ra một xã hội lý tưởng, nơi mọi người đều có thể cảm nhận được sự tiện lợi, thoải mái và an toàn, bằng sức mạnh của công nghệ kỹ thuật số trên nền tảng vững chắc của các doanh nghiệp.

Giới thiệu sơ bộ về sản phẩm của Softbank

Hãng cung cấp các sản phẩm như: điện thoại, internet, năng lượng và đặc biệt là robot
  • Điện thoại: cung cấp các dòng sản phẩm ipone, ipad, apple watch,...
  • Internet: SoftBank Hikari là một internet tốc độ cao Lập kế hoạch cho ngôi nhà của bạn được trang bị đầy đủ các tùy chọn tiện lợi và các dịch vụ đặc biệt của Yahoo! JAPAN.
  • Robot: Pepper là một robot hình người cao 121cm, ra đời vào ngày 5/6/2014. Vì Pepper được thiết kế để con người tương tác với cuộc trò chuyện bằng giọng nói cũng như thông qua bàn của mình, Pepper đã tích cực làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong nhà, trung tâm mua sắm, trường học, văn phòng, nhà ở cao cấp, v.v.! Pepper liên tục phát triển dựa trên yêu cầu của bạn và thế giới xung quanh anh ta. Ông cũng đã được Văn phòng COVID-19 và Kiểm soát Dịch bệnh Khẩn cấp Khác, Ban Thư ký Nội các, Chính phủ Nhật Bản chỉ định làm "đại sứ".

Mua sán phẩm của thương hiệu Softbank ở đâu?

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng với CO, CQ đầy đủ từ Softbank
  • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ
  • Sản phảm bảo hành 12 tháng với các gói bảo hành mở rộng lên đến 24 hoặc 36 tháng
  • Giá luôn tốt hơn các đơn vị khác trên thị trường
  • Lidinco là đại diện bán hàng chính hãng của Softbank tại Việt Nam
Để được tư vấn kỹ thuật hoặc báo giá tốt nhất cho khách hàng thương mại, dự án. Vui lòng liên hệ cho Softbank Việt Nam theo thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNGTrụ sở chính: 487 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797 Email: sales@lidinco.comVP Bắc Ninh: 184 Bình Than, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh Điện thoại: 0222 7300 180 Email: bn@lidinco.comHotline: 0906.988.447
Hiển thị đầy đủ