Giới thiệu sơ bộ về thương hiệu Senko

Senko tập trung phát triển sản phẩm mới có giá trị bổ sung cao được hợp nhất về mặt kỹ thuật thông qua co-research dựa trên quan hệ đối tác này. Công nghệ cảm biến khí có thể tạo ra giá trị bổ sung cao ghép với các ngành công nghiệp khác, là một trong những công nghệ tiềm năng đang phát triển rất nhanh, vì môi trường và an toàn đang được quan tâm rất cao. Hãng sẽ làm hết sức mình để đảm nhận các trách nhiệm xã hội của công ty và phát triển cùng với đối tác và cộng đồng của hãng. Là một gia đình dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau để trở thành công ty trên toàn thế giới.

Giới thiệu sơ bộ về sản phẩm của Senko

1. Cảm biến

Cảm biến khí đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát môi trường xung quanh nhân viên và khu vực công nghệ của một ngành nhằm đảm bảo an toàn và sản xuất.

2. Máy dò

Phạm vi sản phẩm rộng rãi của hệ thống phát hiện di động và cố định của SENKO đảm bảo hiệu quả và năng suất tối đa bằng cách cung cấp thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và chi phí sở hữu lâu dài cho khách hàng.

3. Hệ thống giám sát mùi / bụi

Kinh nghiệm rộng rãi của hãng trong việc giám sát dài hạn bằng cách sử dụng thiết bị đo đạc tiên tiến trong điều kiện khó khăn và xa xôi có nghĩa là hệ thống Senko có thể cung cấp thông tin hệ thống Chất lượng Không khí mạnh mẽ về Mùi & Bụi.

Mua sán phẩm của thương hiệu Senko ở đâu?

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng với CO, CQ đầy đủ từ Senko
  • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ
  • Sản phảm bảo hành 12 tháng với các gói bảo hành mở rộng lên đến 24 hoặc 36 tháng
  • Giá luôn tốt hơn các đơn vị khác trên thị trường
  • Lidinco là đại diện bán hàng chính hãng của Senko tại Việt Nam
Để được tư vấn kỹ thuật hoặc báo giá tốt nhất cho khách hàng thương mại, dự án. Vui lòng liên hệ cho Senko Việt Nam theo thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNGTrụ sở chính: 487 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797 Email: sales@lidinco.comVP Bắc Ninh: 184 Bình Than, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh Điện thoại: 0222 7300 180 Email: bn@lidinco.comHotline: 0906.988.447
Hiển thị đầy đủ