Giới thiệu sơ bộ về thương hiệu Ilsintech

ILSINTECH là nhà sản xuất giải pháp nhằm mục đích tăng chất lượng trong truyền thông quang học chủ yếu bằng cách nâng cao hiệu quả làm việc với sợi quang. Công ty được thành lập vào năm 1982 với tư cách là nhà sản xuất các thiết bị cơ khí rất chính xác và ngày nay cung cấp toàn bộ quy mô công cụ để chuẩn bị, cắt và nối sợi. Sản phẩm của Ilsintech được bảo vệ bởi một số bằng sáng chế xuất phát từ sự phát triển của chính nó. Nhờ tiêu chuẩn chất lượng cao, Ilsintech trở thành một nhà sản xuất phức tạp trong việc làm việc với sợi quang.

Giới thiệu sơ bộ về sản phẩm của Ilsintech

1. Máy hàn 3D ILSINTECH

Ilsintech ngày nay theo sau thế hệ nối 3D đầu tiên thành công (KEYMAN S1). Có hơn 250 bộ chỉ được bán ở Cộng hòa Séc. Những mối nối này đang được thay thế bằng các sản phẩm thuộc thế hệ thứ hai và thứ ba mang lại sự đổi mới và cải tiến. Máy nối 3D cơ bản ILSINTECH ngày nay là SWIFT K7 (trước đây là SWIFT S3) được phân phối trong một bộ với CI-03B cleaver cung cấp dung lượng pin lớn hơn, khả năng chống sốc lớn hơn, màn hình cảm ứng, giá đỡ sợi có thể thay thế. Và tất cả những điều này trong một gói nhỏ nhất trên thế giới.
Bộ máy hàn sợi quang - SWIFT K33A, 3D, SPLICE ON đầu nối, cầu dao, bóc vỏ và dụng cụ IPA bao gồmBộ thợ hàn sợi quang - SWIFT K33, Core to Core (3D), bao gồm cả cầu dao CS-01BT
SWIFT K33ASWIFT K33

2. Máy hàn 2D ILSINTECH

Máy nối 2D thường khó khăn hơn đối với kỹ năng của kỹ thuật viên. Độ sạch tuyệt đối của các lỗ V là cần thiết để nối thành công. Mô hình cơ bản trong tất cả các danh mục đầu tư của ILSINTECH là nối 2D tự động SWIFT F3 được phân phối trong một bộ với một cleaver CF-01A.

3. Máy hàn ruy băng ILSINTECH

Máy nối ruy băng ILSINTECH hiện có sẵn trong hai sửa đổi. Được trang bị đầy đủ SWIFT R5 và người anh em nhỏ hơn SWIFT KR7. Cả hai mô hình đều là mối nối 2D. Như thường lệ đối với các mối nối ruy băng, chúng đi kèm với các lỗ cố định (ruy băng lên đến 12 sợi). Ưu điểm của máy nối ruy băng ILSINTECH là có sẵn toàn bộ các giá đỡ cho ruy băng từ 2 đến 12 sợi và đặc biệt là vũ nữ thoát y cơ giới nhiệt tích hợp, điều này rất cần thiết trong trường hợp nối ruy băng sợi. Là một add-on ILSINTECH cung cấp deriboniser.

4. Dao cắt sợi quang

Dao cắt sợi quang được sử dụng để cắt sợi ở một nơi mong muốn với một vết cắt có chất lượng mong muốn. Các đầu nối và mối nối gel không quá nhạy cảm đối với vết cắt xấu nhưng chúng cũng bị các thông số truyền dẫn quang học xấu đi khi bị cắt sai cách. Cut và chất lượng của nó ảnh hưởng đến một thước đo tuyệt vời mức độ suy thoái và các thông số truyền tải khác. Mối nối đòi hỏi phải cắt rất chính xác ở góc 90 ° (mối nối thường chịu được độ chính xác khoảng + -2 °). Đó là lý do tại sao cleavers là thiết bị rất chính xác và phức tạp về mặt cơ học. Việc cắt được thực hiện bởi một con dao cắt thường có thể thay thế được.

Mua sán phẩm của thương hiệu Ilsintech ở đâu?

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng với CO, CQ đầy đủ từ Ilsintech
  • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ
  • Sản phảm bảo hành 12 tháng với các gói bảo hành mở rộng lên đến 24 hoặc 36 tháng
  • Giá luôn tốt hơn các đơn vị khác trên thị trường
  • Lidinco là đại diện bán hàng chính hãng của Ilsintech tại Việt Nam
Để được tư vấn kỹ thuật hoặc báo giá tốt nhất cho khách hàng thương mại, dự án. Vui lòng liên hệ cho Ilsintech Việt Nam theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNGTrụ sở chính: 487 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797 Email: sales@lidinco.comVP Bắc Ninh: 184 Bình Than, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh Điện thoại: 0222 7300 180 Email: bn@lidinco.comHotline: 0906.988.447
Hiển thị đầy đủ