Giới thiệu sơ bộ về thương hiệu GTI Predictive

Được thành lập vào năm 2010, GTI Predictive là nhà đổi mới và sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp bảo trì dự đoán và độ tin cậy. Ngày nay, GTI Predictive tồn tại dưới thương hiệu mới của mình, VibePro và cung cấp một dòng sản phẩm kết hợp thu thập và phân tích dữ liệu rung động với cân bằng, căn chỉnh trục, nhiệt kế và siêu âm thành một giải pháp giá cả phải chăng và hoàn toàn có thể mở rộng trên một nền tảng đơn giản để sử dụng.

Giới thiệu sơ bộ về sản phẩm của GTI Predictive

1. Cảm biến VIBEPRO-220 (xem danh mục)

VIBEPRO-220 là gia tốc kế hai trục không dây đầu tiên và duy nhất trên thị trường. Kênh bên ngoài được kích hoạt tự động có thể kết nối máy đo tốc độ để cân bằng các ứng dụng hoặc một cảm biến bổ sung để đo pha. VIBEPRO-220 tối ưu hóa công thái học 220 để người dùng có thể dễ dàng di chuyển cảm biến từ máy này sang máy khác.Thế hệ này nhỏ gọn hơn so với người tiền nhiệm của nó, cho phép triển khai trong không gian chật hẹp, khó tiếp cận. Miếng đệm quattro chống thấm nước cùng với kết cấu chắc chắn đáp ứng các yêu cầu an toàn của các ứng dụng chống cháy nổ. Mặc dù có những kẻ bắt chước, VIBEPRO-220 vẫn duy trì tổng mức đo độ rung của bạn.

2.Giải pháp giám sát tình trạng trực tuyến không dây

VibePro 24/7 là một giải pháp tích hợp để thu thập dữ liệu dựa trên tuyến đường Bảo trì Dự đoán. Ứng dụng hoạt động với Nền tảng đám mây VibePro 24/7 và phải được kết nối với Gia tốc kế để thu được tín hiệu rung. Ngoài ra Hình ảnh nhiệt, Siêu âm, Hình ảnh và Quan sát có thể được thu thập cho từng điểm của tuyến đường. Cần có gia tốc kế có dây hoặc không dây để đọc rung. (yêu cầu tại VibePro Predictive Technology).

3. Phân tích độ rung iPad

Phân tích độ rung TRỰC TIẾP; sử dụng Ứng dụng này để xem Phổ Vận tốc và Gia tốc của bạn Trực tiếp với FMAX có thể điều chỉnh lên đến 1,2M CPM.‍Máy móc không phải lúc nào cũng chạy hoàn hảo và hầu hết thời gian, rất khó để xác định nguyên nhân khiến chúng gặp trục trặc. Sử dụng chế độ xem Quang phổ toàn màn hình VibePro 7, bạn có thể thêm Điểm đánh dấu RPM để dễ dàng xác định các đỉnh đồng bộ và cũng có thể thêm các điểm đánh dấu tần số cơ bản mang từ thư viện ổ trục của hãng. Xem trục kép làm cho đây trở thành một công cụ điều tra hoàn hảo để phân tích máy với Báo cáo đo lường đơn để ghi lại những phát hiện của bạn.

Mua sán phẩm của thương hiệu GTI Predictive ở đâu?

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng với CO, CQ đầy đủ từ GTI Predictive
  • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ
  • Sản phảm bảo hành 12 tháng với các gói bảo hành mở rộng lên đến 24 hoặc 36 tháng
  • Giá luôn tốt hơn các đơn vị khác trên thị trường
  • Lidinco là đại diện bán hàng chính hãng của GTI Predictive tại Việt Nam
Để được tư vấn kỹ thuật hoặc báo giá tốt nhất cho khách hàng thương mại, dự án. Vui lòng liên hệ cho GTI Predictive Việt Nam theo thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNGTrụ sở chính: 487 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797 Email: sales@lidinco.comVP Bắc Ninh: 184 Bình Than, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh Điện thoại: 0222 7300 180 Email: bn@lidinco.comHotline: 0906.988.447
Hiển thị đầy đủ