Adapter RF

Adapter RF là các thành phần đồng trục thụ động được sử dụng để truyền tín hiệu từ giao diện đầu nối này sang giao diện đầu nối khác. Chúng có thể được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu từ giao diện đầu nối SMA sang giao diện đầu nối Loại N của BNC tới TNC, v.v. Trong đó hình dáng và kích thước của các adapter RF được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Phân loại Adapter RF:

đầu nối adapter RF

Adapter RF đồng trục được chia làm 2 loại- nối tiếp (in series) và between series.

- In series RF adapters: Các adapter này có cùng cấu hình đầu nối ở hai bên. Ví dụ như đầu nối SMA đực sang cái, SMA đực- đực (Male-Male), đầu nối loại N đực sang cái,….

- Between series RF adapters: là các đầu nối adapter có cấu hình đầu nối khác nhau ở hai bên. Ví dụ như đầu nối SMA đực- đầu N cái, đầu BNC cái sang đầu N đực,…

Ngoài ra còn có một loại adapter RF khác là loại coax- waveguide. Đây là loại adapter có giao diện đầu nối ở một bên và giao diện ống dẫn sóng ở đầu còn lại. Chúng được sử dụng để kết nối các thành phần ống dẫn sóng với hệ thống RF thông thường.

Cung cấp các loại đầu nối Adapter RF chính hãng:

Công ty Lidinco chuyên phân phối các loại đầu nối adapte, connector RF, cáp RF nhập khẩu chính hãng, giá tốt, chính sách bảo hành rõ ràng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222 7300 180

+ Email: sales@lidinco.com

Hiển thị đầy đủ